Man City toan tính đưa ngôi sao của Barcelona về Etihad

ANTĐ - Gã nhà giàu của bóng đá Anh, Man City đã liên hệ với Sergio Busquets, sau khi tiền vệ đánh chặn hàng đầu thế giới này để ngỏ cánh cửa hội ngộ với HLV Pep Guardiola.

Trong một phát biểu gần đây, Busquets đã chuẩn bị tinh thần chia tay nhà ĐKVĐ bóng đá Tây Ban Nha và châu Âu, Barcelona để tái ngộ với Guardiola, người nhất trí hợp đồng tới thay thế chiếc ghế của Manuel Pellegrini vào cuối mùa giải.

Man City lên kế hoạch đưa Busquets về sân Etihad trong mùa hè năm nay

Theo tờ Daily Mail, Man City đã tiếp cận với Busquets để tìm hiểu về khả năng chuyển nhượng của tiền vệ 28 tuổi sau khi Guardiola quyết định gia nhập đội bóng chủ sân Etihad vào tháng 6.

“Chỉ hai người có thể làm tôi thay đổi quyết định có tiếp tục gắn bó tương lai với Barcelona hay không” - Busquets nói với ESPN - “Một trong hai người là vợ của tôi. Hiện nay cô ấy cảm thấy hạnh phúc ở đây, vì vậy tôi không có ý định rời sân Nou Camp vì lý do cá nhân. Trong lĩnh vực thể thao, người còn lại chính là Guardiola. Tôi vẫn còn nợ Pep rất nhiều và thật vinh dự nếu được làm việc với ông ấy một lần nữa”.