M.U từ chối chiêu mộ miễn phí 'công thần' Man City

  • 01/04/2021 10:03
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Man United không quan tâm đến việc chiêu mộ Sergio 'Kun' Aguero theo dạng miễn phí từ Man City vào mùa hè năm nay.

Sau khi Man City xác nhận tiền đạo số một lịch sử của họ là Sergio Aguero ra đi khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè 2021, giới truyền thông Anh đã đồn đoán về bến đỗ tiếp theo của chân sút xuất sắc người Argentina.

M.U từ chối chiêu mộ miễn phí 'công thần' Man City ảnh 1

Kun Aguero

Nhiều điểm đến được cho là tiềm năng của Kun Aguero như Barca, Juventus, PSG và thậm chí có cả M.U, đại kình địch của Man City.

Tuy nhiên, cây bút uy tín Fabrizio Romano khẳng định thông tin M.U muốn có Aguero là "tin giả". Không nằm ở lý do chuyên môn, Quỷ đỏ đơn giản là tự tôn trong trường hợp này, không muốn lấy "hàng thải" của đối thủ đáng ghét nhất.

Kun Aguero sẽ tròn 33 tuổi vào tháng 7 tới. Sau 271 trận tại Premier League kể từ khi gia nhập Man City vào mùa 2011/12, anh ghi 181 bàn, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào trong quãng thời gian này. Anh cũng là tay săn bàn vĩ đại nhất lịch sử Man City (257 bàn/384 trận) và là chân sút nước ngoài số 1 lịch sử Ngoại hạng Anh.

Cũng theo Fabrizio Romano, chỉ có Barca và PSG thực sự quan tâm và hứng thú với Aguero. Đây cũng được cho là hai điểm đến lý tưởng nhất cho chân sút người Argentina vào mùa hè này.

Tin cùng chuyên mục