Ronaldo bất ngờ xin lỗi vì kiểu tóc kỳ quái ở World Cup 2002

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Huyền thoại bóng đá Brazil - Ronaldo "béo" vừa bất ngờ gửi lời xin lỗi tới các bà mẹ có con trai đã học theo kiểu tóc "thảm họa" của anh ở World Cup 2002.

Ronaldo Luis Nazario de Lima từng gây sốt trên toàn thế giới với kiểu tóc "móng ngựa" không giống ai tại World Cup 2002. Dù nó được đánh giá là kiểu tóc xấu nhất lịch sử, nhưng nhiều fan hâm mộ Ronaldo trên khắp thế giới, đặc biệt là trẻ em, vẫn học theo và để kiểu tóc kỳ quái này.

Ronaldo và kiểu tóc kỳ quái khi vô địch World Cup 2002

Ronaldo và kiểu tóc kỳ quái khi vô địch World Cup 2002

Trong một lần trả lời truyền thông gần đây, Ronaldo đã chia sẻ về điều này và khẳng định đó là cách giúp anh tránh khỏi áp lực truyền thông, dù biết rằng nó trông rất tệ.

"Tôi xin lỗi tất cả những bà mẹ đã phải nhìn con của mình để kiểu tóc đó. Khi cắt, tôi hỏi đồng đội là 'Các cậu có thích nó không?'. Họ chỉ nói 'Không, trông thật kinh khủng!'. Nhưng các phóng viên đã tập trung vào kiểu tóc của tôi và quên đi chuyện chấn thương", Ronaldo chia sẻ.

Ở World Cup cách đây 19 năm, Ronaldo dính chấn thương trước thềm trận chung kết giữa ĐT Brazil và ĐT Đức. Tuy nhiên, huyền thoại này vẫn ra sân và lập cú đúp giúp Selecao lần thứ 5 vô địch thế giới.