M.U hoàn tất thương vụ "bom tấn" với Martial

  • 02/09/2015 07:27
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Tài năng trẻ người Pháp, Anthony Martial chính thức gia nhập M.U từ Monaco với mức phí chuyển nhượng 36 triệu bảng, kèm theo các điều khoản có thể tăng lên 58 triệu bảng. 

Ngôi sao 19 tuổi của đội U-21 Pháp ký hợp đồng 4 năm vào ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng. Martial đáp máy bay tới Manchester vào thứ Hai (1-9) để hoàn tất khâu kiểm tra y tế và kết thúc các thủ tục giấy tờ trước lúc được Quỷ đỏ giới thiệu với người hâm mộ trong ngày hôm nay (2-9). M.U cũng lựa chọn ký kết điều khoản có thể gia hạn thêm 12 tháng với Marial.

M.U hoàn tất thương vụ "bom tấn" với Martial ảnh 1

“Tôi rất háo hức gia nhập M.U. Tôi từng có quãng thời gian đáng nhớ với Monaco và muốn cảm hơn họ cũng như các CĐV vì những gì dành cho tôi”, Marial nói trên trang chủ của người khổng lồ thành Manchester. “Tôi luôn muốn thi đấu ở Premier League, gia nhập đội bóng lớn nhất thế giới với tất cả ước mơ của một cầu thủ trẻ”.

M.U là một trong ba người khổng lồ của châu Âu theo đuổi Martial, nhưng họ không công khai thông tin cho đến tối Chủ nhật (30-8). Rất nhanh chóng sau đó, Quỷ đỏ xúc tiến và ký kết hợp đồng với cầu thủ này. Số tiền 36 triệu bảng chỉ là mức phí chuyển nhượng sơ bộ, kèm theo các điều khoản có thể nâng lên thành 58 triệu bảng.

Martial gia nhập Monaco cách đây 2 năm từ Lyon chỉ với giá 4,4 triệu bảng kèm theo điều khoản được hưởng 25% mức phí chuyển nhượng nếu đội bóng chủ sân Louis II bán tiền đạo này. Điều đó có nghĩa Lyon sẽ được hưởng 7 triệu bảng từ một trong những tài năng trẻ giàu triển vọng nhất của bóng đá Pháp. 

Tin cùng chuyên mục