Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec:

Lợi thế cạnh tranh mới, nâng cao chất lượng sống cư dân đô thị

ANTĐ - Hạ tầng xã hội như trường học, bệnh viện… đang là thế mạnh cạnh tranh mới trên thị trường bất động sản thời “nhu cầu thực ở”, nâng cao chất lượng sống cho các khu đô thị mới.

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec

Trong vòng một thập niên, bộ mặt đô thị Hà Nội đã thay đổi nhanh chóng, đặc biệt là sự bùng nổ các khu đô thị mới. Bất kể xuất hiện dưới nhiều loại hình, quy mô nào, các khu đô thị mới đã góp phần giải bài toán nhà ở cho thủ đô vốn “đất chật người đông”. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đã được thừa nhận, sau một thập niên góp mặt, các khu đô thị mới cũng bộc lộ những hạn chế nhất định. Dễ thấy nhất là sự thiếu hụt các tiện ích xã hội. Vì vậy, dù được sống trong những ngôi nhà hiện đại nhưng cư dân ở đây vẫn phải đưa con đi học xa, khi đau ốm thì không có bệnh viện ở gần, muốn mua sắm thì lại phải quay vào trung tâm thành phố... 

Nhìn thấy những bất cập này, các dự án đi sau đã bắt đầu chú trọng hơn đến việc đầu tư nhiều hạng mục xã hội tiện ích và đồng bộ, phục vụ các nhu cầu thiết yếu cho cư dân như bệnh viện, trường học, nhà trẻ, trung tâm thương mại…

Điển hình là khu đô thị Times City, tại 458 Minh Khai, Hà Nội do Tập đoàn Vingroup đầu tư. Công trình đầu tiên hoàn thành và đi vào hoạt động tại khu đô thị này là bệnh viện chứ không phải căn hộ: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

Không chỉ có thế, Vinmec còn được Vingroup đầu tư rất bài bản theo mô hình Bệnh viện - Khách sạn đẳng cấp quốc tế bao gồm 18 khoa với 31 chuyên khoa cùng các đơn vị hỗ trợ chuyên sâu và công nghệ cao. Quy mô của bệnh viện trên 600 phòng bệnh và phòng khám, 100% là phòng đơn và được trang bị đầy đủ tiện ích theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao bên cạnh các trang thiết bị y tế hiện đại.

Nhờ tiềm lực mạnh và uy tín của chủ đầu tư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cũng đã thành công trong việc quy tụ được một đội ngũ chuyên gia, bác sỹ, dược sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Đặc biệt, Vingroup đầu tư rất mạnh cho trang thiết bị y khoa hiện đại và đồng bộ. Điển hình là máy chụp CT Scanner 128 lát cắt, máy chụp cộng hưởng từ MRI 3.0 Tesla, hệ thống chụp mạch máu số hóa xóa nền DSA 2 bình diện… Đây đều là những máy móc có tính quyết định trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý chuyên khoa sâu, nhất là ung thư, hệ tim mạch và thần kinh.

Việc sở hữu những công nghệ y khoa hiện đại và đội ngũ y bác sỹ giỏi đã giúp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec vượt hẳn tầm vóc của một hạng mục trong khu đô thị và trở thành một trong những bệnh viện tư hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh sự đầu tư nghiêm túc và tâm huyết về cơ sở vật chất, công nghệ y tế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec còn nổi bật bởi phong cách phục vụ theo tiêu chuẩn khách sạn. Tại Vinmec, mọi nhu cầu của người bệnh trong quá trình điều trị, bao gồm từ vệ sinh, uống thuốc, cho tới ăn uống và nghỉ ngơi đều được sắp xếp và chăm sóc bởi các điều dưỡng viên chuyên nghiệp, không chỉ giỏi kiến thức y khoa mà còn thuần thục kỹ năng phục vụ của nhân viên khách sạn 5 sao.

Đó cũng là lý do, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec không chỉ phục vụ cho cư dân trong khu đô thị Times City mà còn được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi tâm lý phải ra nước ngoài chữa bệnh để tìm kiếm dịch vụ y tế chất lượng cao của người dân trên toàn quốc.

Là bệnh viện - khách sạn 5 sao nhưng giá các dịch vụ y tế tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec chỉ tương đương các bệnh viện tư trong nước. Đặc biệt, Vinmec đang có chương trình thẻ thành viên Vincare với nhiều lựa chọn và nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

- Miễn phí khám bệnh nội đa khoa từ 3 lần đến không giới hạn (trị giá từ gần 2 triệu đồng đến không giới hạn);

- Miễn phí một Chương trình Khám sức khỏe tổng quát (trị giá từ 2 triệu đồng đến 7 triệu đồng);

- Được giảm giá từ 10% đến 40% trên các dịch vụ khác của Bệnh viện Vinmec;

- Đặc biệt được hỗ trợ thanh toán chi phí nội trú, phẫu thuật từ 63 triệu đồng đến trên 1 tỷ đồng.