Xe+

Lộ hình ảnh chạy thử nghiệm của Audi Q3 thế hệ mới

  • 28/09/2014 11:42
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Một số hình ảnh khi đang chạy thử nghiệm của Audi Q3 mới vừa được cánh phóng viên ghi lại. Mặc dù được nguỵ trang rất kỹ, nhưng một số nét mới trên chiếc xe vẫn dễ dàng được nhận ra.

Cụ thể, Audi Q3 mới sẽ được nâng cấp lại đèn pha cũng như thiết kế lại ba-đờ-sốc và bộ chia gió phía trước. Thêm vào đó, phiên bản hiệu suất cao RS Q3 còn được trang bị riêng một bánh xe thể thao với thiết kế đặc biệt.

Lộ hình ảnh chạy thử nghiệm của Audi Q3 thế hệ mới ảnh 1
Audi Q3 đời mới được thay đổi từ trong ra ngoài

Ở phần đuôi xe, đèn hậu sẽ được thiết kế lại và ba-đờ-sốc sau được gia cố thêm bằng môt thêm một vài phụ kiện.

Bên trong buồng lái, một vài thay đổi cũng xuất hiện, đáng chú ý nhất là bảng điều khiển kĩ thuật số tương tự như trên Audi TT.

Tất cả các phiên bản của dòng Q3 sẽ cùng được thay đổi, với Audi RS Q3 vẫn là phiên bản cao cấp nhất. Audi cũng khẳng định sẽ khiến những mẫu xe mới khác biệt hoàn toàn với những phiên bản hiện hành.

Lộ hình ảnh chạy thử nghiệm của Audi Q3 thế hệ mới ảnh 2

Về động cơ, Audi Q3 sẽ sử dụng động cơ TFSI 2.5 lít giống trên TT RS hay RS 3 Sportback và được điều khiển bởi hộp số tay côn kép S-tronic 7 cấp. Hệ động cơ phun xăng trực tiếp, tăng áp kép này sẽ có công suất đầu ra 310 mã lực ở tốc độ từ 5.200 đến 6.700 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 420 Nm ở tốc độ từ 1.500 đến 2.500 vòng/phút. Điều này làm chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng 5.5 giây, với vận tốc tối đa có thể đạt được là 250 km/h.

Theo GTSpirit

Tin cùng chuyên mục