• Động đất 3,2 độ richter tại thủy điện Sông Tranh 2

  Động đất 3,2 độ richter tại thủy điện Sông Tranh 2

  ANTĐ - Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần (Viện Vật lý Địa cầu) cho biết, vào 22h12 đêm 9-4, đã xảy ra một trận động đất có cường độ 3,2 độ richter tại vị trí 15,363 độ Vĩ Bắc; 108,126 độ Kinh Đông trong khu vực lòng hồ thủy điện Sông Tranh 2 (huyện Bắc Trà My, Quảng Nam), độ sâu chấn tiêu khoảng 7 km.

 • 5 phút cho cơ thể khỏe mạnh!

  5 phút cho cơ thể khỏe mạnh!

  ANTĐ - Đặc thù công việc thường xuyên ngồi một chỗ trước máy tính và ít vận động. Do đó, các nhân viên văn phòng thường xuyên bị các bệnh nghề nghiệp như mỏi cổ, đau lưng và vai, tê tay tê chân… làm phiền. Với sự hỗ trợ, tư vấn của các Huấn luyện viên hàng đầu của Leo Fitness Center, ANTĐ online xin giới thiệu tới các bạn “công sở” bài tập thể dục trong 5 phút, sẽ giúp bạn thư giãn, kéo căng cơ bắp ngay tại văn phòng làm việc của mình. 

 • Xem Lamborghini Huracan đua tốc độ cùng phi cơ chiến đấu Su-27

  Xem Lamborghini Huracan đua tốc độ cùng phi cơ chiến đấu Su-27

  ANTĐ - Một vài năm trở lại đây, các nhà sản xuất siêu xe có xu hướng cho sản phẩm chạy đua với những phi cơ chiến đấu để chứng tỏ sức mạnh và tốc độ của chiếc xe. Cũng chạy theo trào lưu, gần đây Lamborghini đã mang siêu xe mới nhất của hãng - Huracan đến Nga để so tài cũng máy bay chiến đấu Su-27.