“Lên đỉnh” 6 lần mỗi ngày khi bị kích thích ở bàn chân

ANTĐ - Một phụ nữ Hà Lan có thể đạt cực khoái nhiều lần mỗi ngày khi bị kích thích ở bàn chân.

Tờ Sunday cho biết một người phụ nữ 55 tuổi, được giấu tên và hiện đang sinh sống ở Hà Lan bị mắc “hội chứng lên đỉnh ở bàn chân”. Nguyên nhân được cho là do cô ấy đã bị tổn thương dây thần kinh hông sau khi trải qua ca phẫu thuật túi mật ở bệnh viện.

Người phụ nữ 55 tuổi này có thể “lên đỉnh” 6 lần mỗi ngày và cực khoái đạt được tương tự như là đang quan hệ tình dục thật với chồng, cho dù cô ấy chỉ đang đi bộ nhẹ nhàng hay thậm chí là đứng yên một chỗ.

Ảnh minh họa

Dấu hiệu “lên đỉnh” này xảy ra khoảng 18 tháng sau ca phẫu thuật túi mật của cô. Cô cho biết cảm giác cực khoái chạy dần dần từ lòng bàn chân tới bắp chân và tới âm đạo.

Các chuyên gia của Hà Lan nghiên cứu về hiện tượng kỳ lạ đã tận mắt chứng kiến người phụ nữ này đạt tới khoái cảm chỉ 3 giây sau khi được ấn vào bàn chân. Và sau mỗi lần “lên đỉnh” như vậy cô ấy cảm thấy rất mệt và phải mất 2 phút mới trở về được trạng thái bình thường.

Các bác sỹ cho rằng những dây thần kinh hông ở chân trái của bệnh nhân này đã bị tổn thương, trong thời gian nằm ở bệnh viện để phẫu thuật túi mật. Đó chính là nguyên nhân khiến cho não bộ không nhận được các tín hiệu từ chân mà nhận tín hiệu từ âm đạo. Vì thế, họ đã ức chế thần kinh để ngăn đường truyền cực khoái, giúp người phụ nữ này không còn bị “lên đỉnh” như trước nữa.

Theo các nhà nghiên cứu thì trong xã hội còn có nhiều người mắc phải tình trạng tương tự như thế và cần phải chú ý hơn nữa về hiện tượng này, để khuyến khích nhiều bệnh nhân dám nói về nó.