Lee Nguyễn sẽ trở lại V-League?

  • 25/12/2014 07:14
  • 0 bình luận
  • LÊ VINH
  • In bài

ANTĐ - CLB Hà Nội T&T vừa gây sốc khi tuyên bố có thể đưa tiền vệ gốc Việt đang nổi danh ở Mỹ - Lee Nguyễn trở lại V-League thi đấu. 

Lee Nguyễn sẽ trở lại V-League? ảnh 1

Cựu cầu thủ của HAGL và Bình Dương vừa có một mùa giải rất thành công tại giải Nhà nghề Mỹ MLS. Lee Nguyễn đã ghi tới 18 bàn thắng và 5 đường chuyền dọn cỗ cho đồng đội lập công. Anh nằm trong top 3 những cầu thủ xuất sắc nhất MLS, chỉ sau 2 danh thủ Robbie Keane (19 bàn, 14 đường kiến tạo) và Obafemi Martin (17 bàn, 13 đường kiến tạo). Không chỉ nhận được sự quan tâm từ CLB Southampton ở Anh, Lee Nguyễn lúc này cũng đang được HN T&T liên hệ trở lại Việt Nam.

Chủ tịch CLB HN T&T Nguyễn Quốc Hội cho biết: “Chúng tôi rất muốn có chữ ký của Lee Nguyễn để tăng cường lực lượng cho HN T&T. Tuy nhiên, danh sách V-League 2015 đã chốt rồi nên nếu muốn thì HN T&T cũng chỉ có được sự phục vụ của Lee Nguyễn trong giai đoạn 2”. Được biết, phía HN T&T sẵn sàng trả lương cao hơn những gì Lee Nguyễn đang được nhận tại Mỹ. Tuy nhiên, vấn đề là liệu Lee Nguyễn có đồng ý trở lại V-League hay không, vì nếu điều này xảy ra, cơ hội tiếp tục khoác áo ĐT Mỹ với anh sẽ ít đi rất nhiều.

Tin cùng chuyên mục