Xe+

Lê Minh Ngọc, Pông Chuẩn, Lâm Thúy Nhàn cạnh tranh nhau trong cuộc thi stylist

  • 20/09/2016 12:41
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTD.VN -Lần đầu tiên, cuộc thi "Vespa top stylist contest" được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của 3 stylist hàng đầu hiện nay: Minh Ngọc, Pông Chuẩn, Lâm Thúy Nhàn

Cuộc thi được tổ chức nhân dịp ra mắt định vị thương hiệu Vespa mới với thông điệp “Vespa – Ngẫu hứng lên ngôi” nhằm tôn vinh thế hệ người Việt hiện đại muốn tìm kiếm những điều mới lạ, cá tính, những cá nhân dám từ bỏ những khuôn phép tẻ nhạt trong cuộc sống thường nhật để sống một cuộc đời trọn vẹn đầy ngẫu hứng theo cách họ muốn.

Cuộc thi với chủ đề “Ngẫu hứng lên ngôi” sẽ là cơ hội để ba stylist tên tuổi: Minh Ngọc, Pông Chuẩn, Lâm Thúy Nhàn cùng ekip cho thấy cách nhìn của họ về cái đẹp trong việc lựa chọn phong cách thời trang cho một cuộc sống năng động khi mà thời trang tự do và phóng khoáng đang trở thành xu hướng của năm 2016.

Chiếc Vespa với vẻ đẹp đậm chất Ý và bảng màu phong phú sẽ là phụ kiện thời trang đầy cảm hứng để ba đội tự do sáng tạo thể hiện quan điểm thời trang, xu hướng mới, đáp ứng đúng tiêu chí “tinh thần tự do, phóng khoáng và đầy ngẫu hứng của Vespa và thời trang”.

Lê Minh Ngọc, Pông Chuẩn, Lâm Thúy Nhàn cạnh tranh nhau trong cuộc thi stylist ảnh 1

Minh Ngọc và Pông Chuẩn (bên phải)

Minh Ngọc, Pông Chuẩn, Lâm Thúy Nhàn là những người có sức ảnh hưởng tới thời trang, thẩm mỹ và tạo ra xu hướng trong cộng đồng những người yêu thời trang Việt Nam. Họ chính là những người đã giúp định hướng phong cách cho các ngôi sao hạng A như: Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Thang Hằng, Ngô Thanh Vân... 

Mỗi đội sẽ cùng nhau tạo ra bộ ảnh ấn tượng thể hiện quan điểm thời trang, xu hướng mới. Dự kiến ba đội sẽ hoàn thành bài thi vào giữa tháng 10-2016 và cuối tháng 10 sẽ công bố kết quả, trao giải tại TP Hồ Chí Minh. Giải nhất sẽ là một chuyến đi Ý đầy ngẫu hứng cho cả 04 thành viên của đội chiến thắng và 100 triệu đồng tiền mặt.

Tin cùng chuyên mục