Xe+

Lê Kiều Như nóng bỏng bên Vespa

  • 03/07/2013 15:15
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Trong khi chờ đợi phản hồi từ tập đoàn Apple trong vụ kiện liên quan đến tiểu thuyết "Sợi xích", người đẹp lắm chiêu đã kịp tung ra một bộ ảnh vô cùng sexy.

Trong khung cảnh lãng mạn, Lê Kiều Như hóa thân thành thiếu nữ quyến rũ giữa bức tranh thiên nhiên của Đà Lạt. Sở hữu vóc dáng đồng hồ cát chuẩn, tác giả của Sợi xích khiến nhiều người người phải thầm ghen tỵ. Tuy nhiên, cô cho biết mình vẫn chưa hài lòng với số đo này mà sẽ tiếp tục tập luyện để có được thân hình như ý muốn.

Thời gian vừa qua, Lê Kiều Như được nhắc liên tục trên mặt báo bởi vụ kiện liên quan đến tập đoàn Apple về việc cuốn tiểu thuyết Sợi xích của cô bị công khai đem bán tràn lan trên các sản phẩm công nghệ do hãng này sản xuất. Chưa hết, theo như cô chia sẻ là dù hoàn toàn không xin phép nhưng Apple lại nghiễm nhiên đề dòng chữ: nội dung và hình minh họa là do tác giả cung cấp. "Rõ ràng đây là hành động giả mạo trắng trợn", Lê Kiều Như bức xúc nói.

Trong những ngày qua, Lê Kiều Như đã nhờ luật sư gửi văn bản sang Mỹ. Hiện cô đang chờ một phản hồi cụ thể để có thể tính các bước tiếp theo.

Cùng xem bộ ảnh đẹp giữa thiên nhiên của Lê Kiều Như:

Lê Kiều Như nóng bỏng bên Vespa ảnh 1
Lê Kiều Như nóng bỏng bên Vespa ảnh 2
Lê Kiều Như nóng bỏng bên Vespa ảnh 3
Lê Kiều Như nóng bỏng bên Vespa ảnh 4
Lê Kiều Như nóng bỏng bên Vespa ảnh 5
Lê Kiều Như nóng bỏng bên Vespa ảnh 6
Lê Kiều Như nóng bỏng bên Vespa ảnh 7
Lê Kiều Như nóng bỏng bên Vespa ảnh 8
Lê Kiều Như nóng bỏng bên Vespa ảnh 9
Lê Kiều Như nóng bỏng bên Vespa ảnh 10
Lê Kiều Như nóng bỏng bên Vespa ảnh 11

Theo Phương Giang (Infonet)

Tin cùng chuyên mục