Lãnh đội Thái Lan: "Chúng tôi đủ sức đánh bại U22 Việt Nam để vào bán kết"

  • 24/08/2017 10:00
  • 1 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Nữ trưởng đoàn Watanya Wongopasi cho biết U22 Thái Lan đã có cách khắc chế sức mạnh U22 Việt Nam, đồng thời công bố treo thưởng 1 triệu baht (hơn 600 triệu đồng) nếu đội nhà đánh bại U22 Việt Nam trong trận quyết đấu chiều 24-8. 

Trả lời truyền thông trước trận đấu quyết định vé đi tiếp của U22 Thái Lan, nữ trưởng đoàn đội bóng này - bà Watanya Wongopasi đánh giá: "U22 Việt Nam là đội bóng rất mạnh. Họ có hàng công và hàng thủ đều thi đấu rất ấn tượng. Dường như họ thi đấu với hai đội hình khác nhau. Trong lối chơi của họ dễ dàng nhận thấy các cầu thủ thi đấu gắn kết và nhuần nhuyễn".

Tuy nhiên, trưởng đoàn bóng đá nam Thái Lan cho biết: "Qua theo các trận vừa qua, chúng tôi đã phần nào hiểu cách chơi của U22 Việt Nam. Tôi tin ở cuộc đối đầu trực tiếp, Thái Lan sẽ có phương án để khắc chế sức mạnh của đối thủ này".

Lãnh đội Thái Lan: "Chúng tôi đủ sức đánh bại U22 Việt Nam để vào bán kết" ảnh 1

Nữ trưởng đoàn U22 Thái Lan, bà Watanya Wongopasi 

Nói về đội nhà, bà Watanya Wongopasi thừa nhận U22 Thái Lan chưa thi đấu tốt nhất với khả năng hiện có, với nhiều lý do khác nhau.

"Trận đấu gặp Philippines thời tiết là nguyên nhân đầu tiên, trời nắng nóng, các cầu thủ xuống sức khá nhanh. Vậy nên phong độ của vẫn chưa đạt đến mức hoàn hảo nhất. Trận thắng U22 Philippines 2-0 có thể chúng tôi chơi không tốt, song trận tới gặp U22 Việt Nam các cầu thủ sẽ lấy lại sự tự tin cao độ và có được màn trình diễn tốt hơn. Tôi tịn chúng tôi đủ sức đánh bại Việt Nam để vào bán kết", trưởng đoàn bóng đá xứ Chùa Vàng nói.

Để tiếp thêm động lực tinh thần cho cầu thủ Thái Lan, sau buổi tập chiều 23-8, nữ trưởng đoàn Watanya Wongopasi thay mặt Liên đoàn bóng đá nước này tuyên bố thưởng 1 triệu baht (hơn 600 triệu đồng) nếu U22 Thái Lan đánh bại U22 Việt Nam ở trận đấu lúc 15h hôm nay (24-8), trên sân Selayang, Malaysia. 

Tin cùng chuyên mục