Klopp nhất trí điều khoản sơ bộ với Liverpool

  • 06/10/2015 23:29
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Cuộc thương thảo với chiến lược gia người Đức đang diễn ra nhanh chóng sau khi Liverpool chính thức ngồi vào bàn đàm phán với HLV này kể từ lúc sa thải Brendan Rodgers vào Chủ nhật (4-10).

Jurgen Klopp cho biết, ông sẵn sàng làm việc theo hệ thống chuyển nhượng của Liverpool và gần như chắc chắn được đội bóng vùng Merseyside giới thiệu trước lúc kết thúc tuần này.

Cuộc thương thảo giữa Liverpool và Klopp đang diễn ra rất thuật lợi sau khi Liverpool mở cuộc đàm phán với cựu HLV của Borussia Dortmund. Hôm nay, Klopp vừa có cuộc gặp với các quan chức của đội bóng chủ sân Anfield, nhưng trước đó đã thông qua những điều khoản sơ bộ để “chèo lái” đội bóng vùng Merseyside.

Klopp nhất trí điều khoản sơ bộ với Liverpool ảnh 1

Theo chiều hướng hiện nay, Klopp có thể hoàn tất hợp đồng gia nhập Liverpool vào thứ Năm (8-10) hoặc thứ Sáu (9-10).

Chủ sở hữu người Mỹ của Liverpool có một ủy ban phụ trách chuyển nhượng, trong đó có công tác xác định xác tài năng trẻ, những thương vụ giàu tiềm năng. Klopp được trao quyền phủ quyết cuối cùng đối với các vụ tuyển mộ, nhưng cũng mong muốn tham gia vào cấu trúc tài chính của đội bóng vùng Merseyside, điều Rodgers bị gạt ra ngoài dẫn đến những lời than phiền của chiến lược gia người Bắc Ailen trước lúc bị sa thải.

Klopp sẽ căn cứ vào hệ thống đào tạo và phát triển các tài năng trẻ tại Liverpool, công việc giống như ông từng làm ở Dortmund khi trình làng những ngôi sao hàng đầu thế giới trong đó có Robert Lewandowski, Mario Gotze và Marco Reus.

Ngày 5-10, Klopp đã nói với bạn bè về viễn cảnh sắp trở lại với bóng đá “trong vòng 1 tuần”, điều cho thấy cuộc thương thảo giữa HLV này với Liverpool đang tiến triển rất thuận lợi.

Theo giới thạo tin, Klopp nhiều khả năng ký hợp đồng 3 năm, kèm theo điều khoản gia hạn thêm 12 tháng và sẽ mang theo trợ lý Zeljko Buvac tới Anfield. 

Tin cùng chuyên mục