Kinh sợ: Câu cá, lôi lên chiếc giầy có các ngón chân bên trong

  • 08/08/2013 14:20
  • 0 bình luận
  • Khánh Dương
  • In bài
ANTĐ - Một ngư dân đã câu được một vật mà anh không bao giờ ngờ tới cũng như mong muốn tại khu vực bờ biển New Jersey - một chiếc giày màu đen với phần còn lại của một bàn chân ở bên trong.
Kinh sợ: Câu cá, lôi lên chiếc giầy có các ngón chân bên trong ảnh 1
Chiếc giày có các ngón chân bên trong mà ngư dân tìm thấy 

Hôm 7-8, cảnh sát tiểu bang New Jersey, Mỹ đã kêu gọi những người dân biết về vụ việc cung cấp thông tin cho cảnh sát. Báo cáo của cảnh sát cho thấy người ngư dân nọ tìm thấy chiếc giày vào buổi chiều ngày thứ Ba, 6-8. Đó là một chiếc giầy bên chân phải mang nhãn nhiệu Adidas, bên trong là một số ngón chân với móng được sơn mầu.

Cảnh sát cho biết họ chưa xác định được tuổi của “chủ nhân” của chiếc giày. Phần thi thể còn lại sẽ được gửi đi xét nghiệm và xác định DNA. Chiếc giày được tìm thấy tại Corson’s Inlet State Park, cách bờ biển của thành phố Atlantic khoảng 15 dặm.

Đã xảy ra ít nhất hơn 10 vụ việc tương tự dọc theo bờ biển British Columbia và bang Washington kể từ năm 2007. Hầu hết những phần thi thể được tìm thấy ở trong những chiếc giày hoặc ủng, trong đó có ít nhất 1 đôi giày. Các chuyên gia pháp y cho rằng thoái hóa hoặc bệnh về mắt cá chân có thể là nguyên nhân gây ra việc tách bàn chân ra khỏi phần thân thể đang bị phân hủy.

Theo NBC News

Tin cùng chuyên mục