• Hà Nội: Mùa hoa ban nở sớm

  Hà Nội: Mùa hoa ban nở sớm

  ANTD.VN - Là loài hoa đặc trưng của mùa xuân vùng Tây Bắc, nhưng những năm gần đây, hoa ban đã được trồng nhiều tại Hà Nội. 

 • Thiếu nữ bên sen tàn

  Thiếu nữ bên sen tàn

  ANTD.VN -Mùa sen đã qua từ lâu, đầm sen không còn ồn ào, náo nhiệt như thủa còn khoe sắc, ngát hương…chỉ còn những cuống sen trơ trọi với lá sen khô ngả màu ủ rũ cúi mình soi bóng dưới đầm. Hình ảnh thiếu nữ mang trên mình tà áo dài bên đầm sen tàn đìu hiu, man mác buồn đã khiến cảnh vật nơi đây đẹp đến nao lòng…tất cả như nuối tiếc, níu kéo mang trên mình dấu ấn của thời gian. 

 • Phố Hạ

  Phố Hạ

  ANTĐ - Mới hôm nào nàng xuân lui gót để nhường lại phố phường cho hạ sang. Hạ của Hà Nội, mùa của mùa, nực và nóng, ẩm và ngốt, oi nồng bức bối. Phố của mùa hạ có khác gì một lão già bẳn tính, cấm cẳn, độc địa và bất thường.

 • "Thủ phủ" đào Nhật Tân chiều 30 Tết Bính Thân

  "Thủ phủ" đào Nhật Tân chiều 30 Tết Bính Thân

  ANTĐ -Chiều 30 Tết, chợ hoa Hàng Lược đã dần vãn khách thưởng ngoạn nhưng hàng hoa đào ở cửa ngõ phía Tây vẫn dồn về với những chuyến xe chở đầy đào cành. Còn ở những vườn đào Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội sắc đào giờ bắt đầu nở thắm, nhưng khách mua đã vãn dần.

 • Ngắm hoa anh đào khoe sắc ở Thủ đô

  Ngắm hoa anh đào khoe sắc ở Thủ đô

  ANTĐ - Du khách sẽ được ngắm hoa anh đào nở tại lễ hội mừng năm mới Shinnen 2016, diễn ra vào ngày 30 và 31-1 tại Trung tâm thương mại Savico Megamall Long Biên.

 • Hoa hậu Ngọc Anh thành kính đi lễ chùa

  Hoa hậu Ngọc Anh thành kính đi lễ chùa

  ANTĐ - Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Ngọc Anh ngọt ngào khoe sắc trong tà áo dài đỏ rực. Người đẹp hy vọng một năm mới bình an, hạnh phúc đến với tất cả mọi người.

 • Xuân sớm trên làng hoa Tây Tựu

  Xuân sớm trên làng hoa Tây Tựu

  ANTĐ - Hàng năm cứ vào dịp gần Tết Nguyên đán là thời điểm làng hoa Tây Tựu trở nên rực rỡ sắc màu, các loại hoa đua nhau khoe sắc. Năm nay, do thời tiết thuận lợi và Tết đến muộn hơn nên khoảng thời gian này trên khắp cánh đồng hoa Tây Tựu đã tràn ngập sắc xuân.

 • Bà tôi

  Bà tôi

  ANTĐ - Tôi đang du học ở xử sở sương mù. Tôi sang đây đã được 5 năm. Còn mấy tháng nữa, tôi thi tốt nghiệp và trở về nước. 

 • Mê mẩn sắc xanh của những đồi chè Tân Cương xứ Thái

  Mê mẩn sắc xanh của những đồi chè Tân Cương xứ Thái

  ANTĐ - Mùa xuân trăm hoa khoe sắc, cây cối đâm chồi nảy lộc, đất trời như bừng tỉnh sau một giấc ngủ đông dài và Tân Cương - một xã ngoại thành phía Tây Nam của thành phố Thái Nguyên lại tràn ngập một màu xanh ngắt của những đồi chè.