Xe+

Khám phá phi cơ xa xỉ của Mayweather

  • 20/04/2016 20:32
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài

ANTĐ - Giới hâm mộ từng được chứng kiến bộ sưu tập “đồ chơi” quý giá của cựu võ sỹ Floyd Mayweather, trong đó có máy bay, du thuyền và hàng loạt xe hơi. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên huyền thoại này tiết lộ nội thất bên của chiếc phi cơ xa xỉ.

Dù chỉ là một chiếc phản lực cá nhân, máy bay của Mayweather được trang bị đầy đủ tiện nghi hạng sang. Phi cơ của tay đấm này giống như một ngôi nhà xa xỉ. Tất nhiên, nó hơn bất cứ ngôi nhà nào khác vì biết bay.

Khám phá phi cơ xa xỉ của Mayweather ảnh 1Máy bay riêng của Mayweather có thể mang theo 14 hành khách

Phi cơ riêng của Mayweather có thể chứa 14 hành khách. Trong số đó, chỉ cần gập 2 chiếc ghế lại với nhau, du khách sẽ có một chiếc giường để ngả lưng. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, thường được ví von là “tiền đè chết người”, Mayweather không tiếc vung tiền, vãi bạc để trang bị những tiện nghi hàng đầu cho chiếc máy bay này.

Khám phá phi cơ xa xỉ của Mayweather ảnh 2Những chiếc ghế có thể gập lại để trở thành một chiếc giường

Năm ngoái, Mayweather quyết định giải nghệ sau trận so găng kinh thiên, động địa với võ sỹ người Philippines, Manny Pacquiao. Trong sự nghiệp lừng lẫy, cựu tay đấm người Mỹ toàn thắng ở cả 49 trận, thành tích giúp anh kiếm được hàng trăm triệu USD.

Khám phá phi cơ xa xỉ của Mayweather ảnh 3Máy bay của Mayweather có đầy đủ tiện nghi hạng sang

Kể từ lúc giải nghệ, Mayweather đi tới khắp các địa điểm trên thế giới để du lịch. Phương tiện hữu dụng nhất giúp huyền thoại này thỏa sức khám phá chính là chiếc máy bay đầy đủ tiện nghi. 

Ở chuyến du lịch tới Paris gần đây, Mayweather đã tiêu hết 400.000 USD tiền mặt để trong 5 chiếc túi xách mới trở về Mỹ.

Khám phá phi cơ xa xỉ của Mayweather ảnh 4

Mayweather trong trận đấu cuối cùng của sự nghiệp

Khám phá phi cơ xa xỉ của Mayweather ảnh 5

Cựu võ sỹ thường xuyên đi du lịch sau khi giải nghệ

Tin cùng chuyên mục