Khám phá iPay để sở hữu iPad mini

  • 07/11/2013 16:06
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Ngân hàng TMCP Công Thương (VietinBank) sẽ tổ chức chương trình “Khám phá iPay, trải nghiệm cuộc sống” tại Trung tâm thương mại Royal City Hà Nội từ 8h - 21h ngày 9-11 và tại Trung tâm thương mại Diamond Plaza TP Hồ Chí Minh vào ngày 23-11 tới đây.
Khám phá iPay để sở hữu iPad mini ảnh 1
Khách hàng sẽ được tư vấn nhiều dịch vụ tiện ích


Chương trình nhắm mang đến cho khách hàng cơ hội  được khám phá, trải nghiệm những tính năng tiện  ích mới của dịch vụ Ngân hàng điện tử VietinBank iPay.

Khách hàng sẽ được tư vấn các sản phẩm dịch vụ tài chính cá nhân, các chính sách và các gói  ưu đãi đặc biệt như miễn phí mở tài khoản và đăng ký dịch vụ EBanking, tư vấn sử dụng các gói hỗ trợ cho vay lãi suất ưu đãi...

Khách hàng sẽ có cơ hội được tham gia các trò chơi để có cơ hội trúng ngay 1.000 gối hơi tựa đầu và cơ hội trúng 1 chiếc iPad mini thông qua rút thăm trúng thưởng cuối chương trình.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được thưởng thức những tiết mục trình diễn ảo thuật hấp dẫn và các ca khúc, vũ điệu sôi động với sự trình diễn của ảo thuật gia nổi tiếng Tuấn Minh, Tuấn Anh, ca sĩ Vũ Hà Anh, nhóm múa Newstyle.

Tin cùng chuyên mục