Xe+

Khách Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép bị phát hiện tại Nội Bài

  • 19/08/2019 09:47
  • 0 bình luận
  • Hải Dương
  • In bài
ANTD.VN - Tại sân bay Nội Bài, một hành khách người Trung Quốc sử dụng hộ chiếu không có visa Việt Nam, không có dấu nhập cảnh vào Việt Nam để làm thủ tục đi TP.HCM. 

Lực lượng an ninh hàng không sân bay Nội Bài vừa phát hiện một hành khách người Trung Quốc sử dụng hộ chiếu không có visa Việt Nam.

Cụ thể, tại điểm kiểm tra an ninh soi chiếu tại nhà ga T1, CHK quốc tế Nội Bài, nhân viên an ninh sân bay phát hiện hộ chiếu của một hành khách người Trung Quốc tên Wu Peng không có dấu nhập cảnh và không xuất trình được visa nhập cảnh vào Việt Nam. Được biết, hành khách này dự định đi chuyến bay VJ181 từ Hà Nội đi TP.HCM.

Khách Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép bị phát hiện tại Nội Bài ảnh 1

An ninh hàng không Nội Bài vừa phát hiện một hành khách người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Hiện chưa rõ hành khách này vào Việt Nam từ đâu, qua đường nào vì hành khách không biết tiếng Việt. An ninh sân bay Nội Bài đã lập biên bản từ chối hoàn thành thủ tục an ninh hàng không đối với hành khách tên Wu Peng. Nhà chức trách hàng không tại sân bay sau đó đã lập biên bản vụ việc đồng thời bàn giao cho Công an cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài để làm rõ.

Trung tâm an ninh hàng không Nội Bài và đại diện hãng hàng không cũng lập biên bản từ chối hoàn thành thủ tục an ninh hàng không với hành khách này, đồng thời bàn giao cho Công an cửa khẩu CHK quốc tế Nội Bài xử lý theo quy định.

Tin cùng chuyên mục