Nhà hàng 1 sao Michelin góp phần quảng bá vị thế ẩm thực cao cấp tại Việt Nam ở châu Á và thế giới

Nhà hàng 1 sao Michelin góp phần quảng bá vị thế ẩm thực cao cấp tại Việt Nam ở châu Á và thế giới

ANTD.VN - Đối với bếp trưởng Yamaguchi Hiroshi, hai năm đồng hành cùng Tập đoàn Sun Group - chủ đầu tư khách sạn Capella Hanoi và giúp nhà hàng Hibana by Koki được gắn 1 sao Michelin là niềm tự hào của ông cũng như của nhà hàng, khi nơi đây đã trở thành một điểm đến tại Hà Nội cho du khách quốc tế, góp phần quảng bá vị thế ẩm thực cao cấp của Việt Nam ở châu Á và trên toàn thế giới.
Đầu bếp sao Michelin - Junichi Yoshida: ‘Không có khuôn mẫu nào được đặt ra khi nấu các món ăn Teppanyaki’

Đầu bếp sao Michelin - Junichi Yoshida: ‘Không có khuôn mẫu nào được đặt ra khi nấu các món ăn Teppanyaki’

ANTD.VN - Mang những tiêu chuẩn “gắt gao” về chất lượng và phong cách ẩm thực Teppanyaki đến với nhà hàng Koki tại khách sạn Capella Hanoi, đầu bếp sao Michelin- Junichi Yoshida đã tạo nên một dấu nhấn ẩm thực đáng nhớ cho du khách sành điệu, khi đặt chân tới trung tâm Hà Nội.