Khách hàng nô nức mua tour giảm giá 40%

ANTD.VN - Sáng ngày 4-11, Ngày hội tư vấn du lịch Vietravel đã chính thức khai mạc tại Hà Nội, thu hút đông đảo người dân. Đã có 44 đầu tour trong và ngoài nước với mức giá giảm tới 40% được chào bán trong dịp này.

Trong sự kiện tri ân khách hàng thân thiết của Vietravel Hà Nội năm nay, Vietravel đã tung ra 8 bộ sản phẩm có mức giá trọn gói tốt, hành trình đa dạng, phong phú. Trong đó có bộ sản phẩm khuyến mại với 44 đầu tour trong và ngoài nước giá giảm tới 40%; bộ sản phẩm Tết Dương lịch – Tết Âm lịch; bộ sản phẩm truyền thống; sản phẩm du thuyền Cruise và trượt tuyết mùa đông; chùm tour Châu Mỹ; bộ sản phẩm mới tuyến Nhật Bản – trượt tuyết mùa đông, ngắm hoa anh đào mùa xuân; bộ sản phẩm tâm linh.

Khách hàng nô nức mua tour giảm giá 40% ảnh 1
Khách hàng nô nức mua tour giảm giá 40% ảnh 2

Khách hàng tìm hiểu các tour khuyến mại tại ngày hội

Trong đó, chùm tour kích cầu dựa trên sự hỗ trợ giá đặc biệt của các đối tác cùng chính sách bán tour không lợi nhuận đã được giới thiệu tại sự kiện. Cụ thể, có 15 đầu tour trong nước đang được mở bán với mức giá giảm từ 10 – 40%. Tour nước ngoài, toàn bộ các tuyến truyền thống như Đông Nam Á, Hàn, Nhật, Âu, Úc, Mỹ, Phi đều được giảm giá ngay từ 1 triệu – 9 triệu đồng/ tour so với mức giá thông thường. 

Khách hàng nô nức mua tour giảm giá 40% ảnh 3

Khi đăng ký tour, khách hàng có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng

Các bộ sản phẩm khác mở bán tại Ngày hội đều có chính sách khuyến mại riêng, như: giảm giá trực tiếp hoặc nâng hạng mức Thẻ thành viên Vietravel cho khách hàng đăng ký sớm tour Tết Dương lịch – Tết Âm lịch, bộ sản phẩm Nhật Bản – Trượt tuyết mùa đông, ngắm hoa anh đào mùa xuân; Chương trình giảm giá nhóm cho các khách hàng đăng ký gói tour truyền thống, bộ sản phẩm Cruise & trượt tuyết mùa đông, bộ sản phẩm tâm linh, mới lạ, chùm tour Châu Mỹ. Đặc biệt, du khách hàng còn được nhận ngay voucher quà tặng, dịch vụ từ hệ thống đối tác của Vietravel và chương trình bốc thăm trúng thưởng hàng ngày những phần quà giá trị cho mọi khách hàng mua tour.

Khách hàng nô nức mua tour giảm giá 40% ảnh 4

Nhiều sản phẩm tour trong và ngoài nước được áp dụng mức giá ưu đãi 40%

Có rất đông người dân đến tham dự sự kiện trong ngày đầu khai mạc. Dự kiến trong 3 ngày diễn ra sự kiện, Vietravel thu hút 3.000 lượt khách tham dự. Ông Trần Tuấn Anh – Phó Giám đốc Vietravel Hà Nội chia sẻ “Với một ngày hội thực sự là vì tri ân khách hàng, mang đến những giá trị gia tăng quyền lợi cho khách hàng, Vietravel tin rằng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng kỹ tính nhất”.

Sự kiện được tổ chức từ ngày 4 đến 6-11 tại Văn phòng số 3 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm và gian hàng 21 - 24 Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội.