Jetstar Pacific bán 20.000 vé với giá 0 đồng

ANTĐ - Từ 11 giờ ngày 17-10 đến hết ngày 20-10, Jetstar Pacific mở bán 20.000 vé nội địa và quốc tế với giá 0 đồng.

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết, sẽ mở bán 20.000 vé máy giá 0 đồng, nhằm mang lại cơ hội tiết kiệm chi phí đi lại cho cộng đồng nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. 

Chương trình được thực hiện trong 4 ngày liên tục trên các chuyến bay nội địa và quốc tế. Mức giá chưa bao gồm thuế và phí, có điều kiện và thời gian khởi hành áp dụng.

Đây là một trong những đợt bán vé với giá “sốc” được Jetstar Pacific thực hiện nhằm mang lại cơ hội tiết kiệm chi phí cho cộng đồng khách hàng tại Việt Nam. Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối bắt đầu từ 11 giờ ngày 17-10 đến hết ngày 20-10, trên tất cả các kênh bán vé của hãng.
Các đường bay áp dụng bao gồm giữa TP. HCM – Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Phú Quốc, giữa Hà Nội – Đà Nẵng, Hà Nội – Vinh và đường bay quốc tế giữa TP. HCM – Bangkok, Singapore.
Được biết, trong thời gian tới Jetstar Pacific sẽ tiếp tục triển khai tặng vé trực tiếp cho người dân tại Hà Tĩnh và Đà Nẵng.

Trước đó, chương trình tặng trực tiếp vé 0 đồng của Jetstar Pacific cũng được người dân ở các địa phương ở TP.HCM, Huế, Thanh Hóa, Vinh, Buôn Ma Thuột, Hà Nội, Hải Phòng quan tâm.