iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được bán vào ngày 25/9?

  • 06/06/2015 20:52
  • 0 bình luận
  • Linh Hà
  • In bài
ANTĐ -Mới đây, trên mạng xuất hiện tin đồn về việc Apple sẽ phát hành iPhone 6s vào ngày 25/9 tới.

iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được bán vào ngày 25/9? ảnh 1
Tin đồn được cho là xuất hiện từ việc rò rỉ tài liệu đào tạo nội bộ của nhà mạng Vodafone UK khi hãng này dùng nó để đào tạo sản phẩm iPhone mới cho nhân viên. Trong tài liệu đào tạo nội bộ thì Vodafone vẫn gọi sản phẩm iPhone thế hệ tiếp theo của Apple là “iPhone mới”, điều này cho thấy hãng này cũng chưa có thông tin chính thức về tên gọi của iPhone thế hệ tiếp theo.

Mặc dù Apple còn chưa giới thiệu iOS 9, phiên bản hệ điều hành tiếp theo trên iPhone, iPad mới, các tin đồn về ngày ra mắt iPhone 6s đã rất được người dùng quan tâm. Năm nay, Apple được mong đợi sẽ giới thiệu một mẫu iPhone “s” mới, trang bị camera 12MP độ nét cao, RAM 2GB, màn hình 2K cùng với nhiều cải tiến khác.

Tin đồn về ngày bán hàng của iPhone mới được cho là có cơ sở khi mà Apple có truyền thống cho ra mắt sản phẩm mới của mình vào thứ Sáu. Ba mẫu iPhone gần nhất phát hành lần lượt vào các ngày 21, 20 và 19/09 cũng đều vào thứ Sáu. Người dùng có thể đặt trước “iPhone mới” vào ngày 18/09 tới. Tuy nhiên, các thông tin kể trên đều dành cho thị trường Anh, các thị trường khác có thể ra mắt chậm hơn một vài ngày.

GSMArena

Tin cùng chuyên mục