iPhone 7 xuất hiện loạt ảnh mới: Ốp lưng vừa khít iPhone 6s

  • 26/05/2016 18:12
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ - iPhone 7 sẽ có kích thược giống hê%3ḅt như iPhone 6s và dường như không có sự thay đổi đáng kể trong thiết kế.

 

 

Mới đây, loạt hình ảnh chụp lại chiếc ốp lưng được cho là dành cho iPhone 7 đến từ nhà sản xuất Cygnett tại một sự kiện công nghệ ở London, Anh đã được trang Pocket Lint đăng tải. Dường như kích thước thân máy của iPhone 7 trùng khớp với phiên bản tiền nhiệm. 

iPhone 7 xuất hiện loạt ảnh mới: Ốp lưng vừa khít iPhone 6s ảnh 1

Cùng với ốp lưng, hình ảnh của phụ kiện bảo vệ màn hình cho iPhone 7 cũng được chụp lại và đăng tải. Điều đặc biệt trên phụ kiện này nằm ở việc iPhone 7 có thể sẽ có tới hai cảm biến ở mặt trước.

Vẫn còn khoảng vài tháng nữa, iPhone 7 mới chính thức được Apple cho ra mắt và mọi tin đồn chúng ta nhận được có thể đúng hoặc sai. Tuy nhiên, kích thước của thiết bị này trùng khớp với phiên bản kế cận là thông tin rất đáng tin cậy. 

Có lẽ điểm nhấn trong bộ sưu tập sản phẩm ra mắt năm nay của Apple sẽ đến từ iPhone 7Plus (với thiết kế camera kép) bởi iPhone 7 được đánh giá không có nhiều điểm hấp dẫn, có thể coi là phiên bản nâng cấp nhẹ của iPhone 6s.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan đến chiếc iPhone 7 sắp ra mắt.

iPhone 7 xuất hiện loạt ảnh mới: Ốp lưng vừa khít iPhone 6s ảnh 2iPhone 7 xuất hiện loạt ảnh mới: Ốp lưng vừa khít iPhone 6s ảnh 3iPhone 7 xuất hiện loạt ảnh mới: Ốp lưng vừa khít iPhone 6s ảnh 4iPhone 7 xuất hiện loạt ảnh mới: Ốp lưng vừa khít iPhone 6s ảnh 5iPhone 7 xuất hiện loạt ảnh mới: Ốp lưng vừa khít iPhone 6s ảnh 6iPhone 7 xuất hiện loạt ảnh mới: Ốp lưng vừa khít iPhone 6s ảnh 7iPhone 7 xuất hiện loạt ảnh mới: Ốp lưng vừa khít iPhone 6s ảnh 8iPhone 7 xuất hiện loạt ảnh mới: Ốp lưng vừa khít iPhone 6s ảnh 9

Theo GsmArena

Tin cùng chuyên mục