• ABMT - Sản phẩm kiều hối tiên phong của VietinBank

  ABMT - Sản phẩm kiều hối tiên phong của VietinBank

  ANTD.VN -VietinBank đã nghiên cứu và sớm cho ra đời sản phẩm nhận tiền Western Union (WU) ABMT (nhận tiền WU vào tài khoản trên VietinBank iPay). Đến nay, VietinBank là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam triển khai dịch vụ ABMT giúp khách hàng có thể nhận kiều hối nhanh chóng và an toàn.

 • VietinBank khuyến mãi "khủng" dịp cuối năm

  VietinBank khuyến mãi "khủng" dịp cuối năm

  ANTD.VN -Từ ngày 25/11/2016 đến ngày 25/1/2017, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi (CTKM) “Xuân chan hòa - Nhà nhà hái lộc”. Đây là CTKM lớn nhất dịp cuối năm 2016, đầu năm 2017 cho khách hàng (KH) cá nhân của VietinBank với tổng giải thưởng lên tới gần 10 tỷ đồng.

 • VietinBank dùng Samsung Galaxy S7 Edge hút khách

  VietinBank dùng Samsung Galaxy S7 Edge hút khách

  ANTD.VN -Từ nay đến hết ngày 1/12/2016, VietinBank triển khai chương trình “Quà tặng trao tay, rinh ngay S7 Edge” dành cho khách hàng cá nhân. 30 điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge cùng hàng nghìn giải thưởng hấp dẫn với tổng trị giá lên tới 7 tỷ đồng.

 • Mua vé máy bay dễ dàng với VietinBank iPay Mobile

  Mua vé máy bay dễ dàng với VietinBank iPay Mobile

  ANTD.VN -Bạn có lịch đi công tác hay chuẩn bị cho kỳ nghỉ bên gia đình, nhưng lại chưa đặt được vé máy bay hoặc chưa tìm được vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí? Đừng lo lắng, bạn chỉ cần chọn địa điểm và thời gian thích hợp để khởi hành, việc đặt vé đã có VietinBank iPay Mobile 3.0!

 • VietinBank trao 5 tỷ đồng "Tận hưởng dịch vụ, khám phá năm châu"

  VietinBank trao 5 tỷ đồng "Tận hưởng dịch vụ, khám phá năm châu"

  ANTĐ -Ngày 15/12/2015, VietinBank trao giải Nhất của Chương trình “Tận hưởng dịch vụ, khám phá năm châu”. Tổng trị giá giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng của Chương trình đã được VietinBank trao đến khách hàng. Bà Lê Thị Thu Hương - khách hàng gắn bó hơn 20 năm với VietinBank Đống Đa đã trúng giải Nhất.