Hyundai dự định tiến sâu hơn vào thế giới siêu xe

ANTĐ - Hyundai mạnh tay chi ra hơn 7.2 triệu đô-la Mỹ cho dự định của mình.
Nhà sản xuất xe hơi Hàn Quốc Hyundai vừa đưa ra quyết định sẽ mạnh tay chi ra tới 7.2 triệu đô-la Mỹ cho một dự án xây dựng trung tâm thử nghiệm xe hơi tại đường đua Nurburging tại phía Tây nước Đức. Đường đua Nurburging vốn đã trở thành một đường đua huyền thoại khi hầu hết mọi siêu xe công suất cao trên thế giới đều được thử nghiệm tại đây. Trước thông tin từ phía Hyundai, giới mê xe tò mò không biết liệu Hyundai sẽ làm gì tại Nurburging?
Hyundai dự định tiến sâu hơn vào thế giới siêu xe ảnh 1
Hyundai dự định tiến sâu hơn vào thế giới siêu xe ảnh 2
Đường đua Nurburging là "điểm hẹn" của rất nhiều siêu xe trên thế giới

Đại diện của Hyundai cho biết, trung tâm Hyundai tại Nurburging sẽ được xây dựng trở thành nơi làm việc cho các kỹ sư của công ty hiện tại đang làm việc ở trung tâm R&D tại Rüsselsheim, Đức, với mục đích nâng cao chất lượng và hiệu suất của các sản phẩm xe hơi Hyundai thiết kế ở châu Âu. Thực tế là, trong những năm gần đây Hyundai đang sản xuất nhiều mẫu xe tại châu Âu, và các ông chủ của Hyundai rất hi vọng nắm bắt được thị hiếu của thị trường tiềm năng này.

Bên cạnh đó, kế hoạch xây dựng trung tâm tại Nurburging cũng là một phần trong dự định lâu dài của Hyundai trong việc tiến tới sản xuất các dòng sản phẩm đẳng cấp siêu xe. Hyundai đã từng rất thành công với dòng xe thể thao Genesis Coupe, nhanh chóng đưa chiếc xe trở thành một biểu tượng đẹp về hiệu suất xe hơi. Trong tương lai chắc hẳn Hyundai sẽ còn tung ra những thế hệ xe hơi “đỉnh” hơn nữa.