• Độc đáo: Sanaa - Thành phố hiện lên từ bùn, nước và lửa

  Độc đáo: Sanaa - Thành phố hiện lên từ bùn, nước và lửa

  ANTĐ - Những ngôi nhà tháp truyền thống được xây bằng gạch bùn luôn là một niềm tự hào của người Yemen. Và sau hơn một năm rơi vào sự tàn phá của cuộc nội chiến, nghệ thuật xây nhà từ bùn, nước và lửa của họ trở nên rất cần thiết tại thủ đô cổ Sanaa.

 • Đè bẹp Slovakia 3-0, Đức dễ dàng vào tứ kết

  Đè bẹp Slovakia 3-0, Đức dễ dàng vào tứ kết

  ANTĐ - Trong lúc chủ nhà Pháp phải rất chật vật mới lội ngược dòng thành công vượt qua CH Ailen (2-1) ở trận đấu sớm, đội tuyển Đức dễ dàng hủy diệt Slovakia 3-0 để ghi tên vào vòng tứ kết. 

 • [Infographic] Uy lực khủng khiếp của Tornado-S - kẻ gieo rắc sự hủy diệt

  [Infographic] Uy lực khủng khiếp của Tornado-S - kẻ gieo rắc sự hủy diệt inforgraphic

  ANTĐ -Được phát triển để thay thế BM-30, Tornado-S chính là cơn bão lửa hủy diệt kinh hoàng nhất mà Nga đang sở hữu. Với tầm bắn xa, cơ động mạnh, khả năng chính xác và đặc biệt là thời gian tái nạp đạn chỉ trong 8 phút khiến nó trở nên đáng sợ mỗi khi trút những loạt rocket mang tới 258kg thuốc nổ tới mục tiêu.

 • [Infographic] BMPT 72 "Terminator 2" – Kẻ hủy diệt đến từ nước Nga

  [Infographic] BMPT 72 "Terminator 2" – Kẻ hủy diệt đến từ nước Nga inforgraphic

  ANTĐ -Những chiếc BMPT Terminator được coi là những kẻ hủy diệt trên chiến trường, bởi số lượng vũ khí khủng khiếp mà nó mang theo, đồng thời lại có giáp phòng thủ của một chiếc xe tăng chủ lực. Phiên bản BMPT 72 là biến thể mới nhất trong gia đình Terminator. Chúng được phát triển trên khung gầm của xe tăng chủ lực T-72 và được trang bị số lượng vũ khí khủng khiếp bao gồm cả tên lửa chống tăng, pháo nòng đôi 30 ly, súng phóng lựu liên thanh và súng máy đồng trục PKTM. 

 • Vì sao Real sa thải Benitez?

  Vì sao Real sa thải Benitez?

  ANTĐ - Quyết định của Real Madrid trong việc sa thải HLV Rafael Benitez chỉ 7 tháng sau khi bổ nhiệm khiến giới hâm mộ khá bất ngờ. Tuy nhiên, đó có thể là diễn biến được dự đoán từ trước nếu nhìn vào những gì xảy ra ở Santiago Bernabeu kể từ đầu mùa giải. 

 • Vùi lấp "Dòng sông Bạc", Barcelona lần thứ ba đoạt cúp các CLB vô địch thế giới

  Vùi lấp "Dòng sông Bạc", Barcelona lần thứ ba đoạt cúp các CLB vô địch thế giới

  ANTĐ - Người khổng lồ xứ Catalan, Barcelona đã có màn trình diễn áp đảo, hủy diệt River Plate 3-0 tại trận chung kết để đoạt cúp các CLB vô địch thế giới. Chiến thắng của nhà ĐKVĐ vô địch Champions League của châu Âu một lần nữa khẳng định sự vượt trội giữa Lục địa già với bóng đá Nam Mỹ. 

 • Everton 3-1 Chelsea: Naismith nhấn chìm The Blues

  Everton 3-1 Chelsea: Naismith nhấn chìm The Blues

  ANTĐ - Tiền vệ Steven Naismith đã lập hat-trick bàn thắng giúp Everton hủy diệt Chelsea với tỷ số 3-1 trên sân Goodison Park. Đó là thất bại thứ ba của The Blues, kéo đoàn quân của HLV Jose Mourinho lâm vào cuộc khủng hoảng trầm trọng. 

 • Chống vũ khí hủy diệt trên toàn cầu

  Chống vũ khí hủy diệt trên toàn cầu

  ANTĐ - Việt Nam đã và đang có những đóng góp tích cực, hiệu quả trong nỗ lực giải trừ quân bị quốc tế nhằm xây đắp ngôi nhà hòa bình chung cho mọi quốc gia và người dân trên thế giới.

 • Chặn tham vọng vũ khí hạt nhân

  Chặn tham vọng vũ khí hạt nhân

  ANTĐ - Trong nỗ lực ngăn chặn phổ biến các loại vũ khí giết người hàng loạt (WMD), Việt Nam đã chính thức tuyên bố ủng hộ và tham gia Sáng kiến an ninh chống phổ biến vũ khí hủy diệt hàng loạt (PSI).

 • Philippines mua 14 xe bọc thép M113 của Mỹ

  Philippines mua 14 xe bọc thép M113 của Mỹ

  ANTĐ - Ngày 8-1, phát ngôn viên lục quân Philippines, đại úy Anthony Bacus, cho biết lực lượng này sẽ mua 14 chiếc xe bọc thép chở quân M113 vào năm 2015 nhằm tăng cường khả năng yểm trợ hỏa lực của họ.