Hưng phấn sau khi… lên đỉnh, Arsenal chuẩn bị thưởng lớn cho Wenger

  • 25/10/2015 07:34
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Arsenal đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị ký hợp đồng mới giữ chân HLV Arsene Wenger ở lại sân Emirates đến năm 2019. 

Wenger sẽ được Arsenal thưởng lớn nhờ thành tích đưa “Pháo thủ” vươn lên dẫn đầu trên bảng xếp hạng Premier League.

Hưng phấn sau khi… lên đỉnh, Arsenal chuẩn bị thưởng lớn cho Wenger ảnh 1Đoàn quân của Wenger thi đấu rất ấn tượng trong những ngày gần đây

Sau chiến thắng 2-1 vượt qua Everton để tạm thời soán ngôi số 1 của Man City, đội chỉ bước vào trận derby Manchester vào tối nay (25-10), giới chủ của Arsenal dự kiến đề nghị chiến lược gia người Pháp ký hợp đồng thêm 2 năm.
Hợp đồng cũ của Wenger với Arsenal mãn hạn vào năm 2017. Ông đang chịu nhiều sức ép trong những năm gần đây sau khi không thể giúp đội bóng thành London vô địch Premier League kể từ năm 2004. Tuy nhiên, những trận đấu ấn tượng gần đây, hồi giữa tuần là chiến thắng 2-0 vượt qua Bayern Munich tại Champions Leaugue và vừa qua đánh bại Everton, các quan chức của đội bóng chủ sân Emirates muốn chiến lược gia này tiếp tục ở lại.

Hưng phấn sau khi… lên đỉnh, Arsenal chuẩn bị thưởng lớn cho Wenger ảnh 2Arsenal vươn lên dẫn đầu Premier League sau khi đánh bại Everton 2-1

Nếu mọi chuyện diễn ra theo dự kiến, “Giáo sư” sẽ gắn bó tương lai tại Arsenal ít nhất cho đến năm 2019, nối dài triều đại của ông tại CLB phía Bắc thành London lên 23 năm. Theo kế hoạch, cuộc thương thảo hợp đồng mới sẽ được xúc tiến vào cuối mùa giải bởi các quan chức của “Pháo thủ” muốn tránh lôi kéo Wenger vào cuộc tranh cãi về tương lai. 

Tin cùng chuyên mục