Ngạc nhiên với "sát thủ" trong 10 phút cuối trận tại Premier League

  • 21/10/2015 08:37
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Thay cho các tên tuổi lớn như Man City, M.U, Chelsea, Arsenal hay Liverpool… “tí hon” Leicester City mới là đội bóng nguy hiểm nhất trong những phút cuối trận ở Premier League.

Thống kê cho thấy, đội bóng mới trở lại giải đấu hàng đầu đảo quốc sương mù ở mùa giải trước ghi 6 bàn trong 10 phút cuối, thành tích tốt hơn so với bất cứ đội bóng nào tại Premier League mùa giải năm nay.

Ngạc nhiên với "sát thủ" trong 10 phút cuối trận tại Premier League ảnh 1

5 trong số 16 điểm Leicester City kiếm được tại Premier League mùa này là kết quả trực tiếp của những bàn thắng ghi sau phút 80. Chuyến du đấu tới Bournemouth hồi tháng 8 của họ đối mặt với nguy cơ trắng tay cho đến lúc Jamie Vardy thực hiện thành công quả phạt 11m vào phút 86 mang về 1 điểm quý giá.

2 bàn thắng muộn khác từ Vardy và Nathan Dyer giúp The Foxes vượt qua Aston Villa, trong lúc bàn thắng vào phút 91 của Vardy giúp họ gỡ gạc lại 1 điểm trên sân của Southampton tuần trước.

Đứng sau Leicester City về mức độ nguy hiểm trong 10 phút cuối trận tại Premier League là West Ham. Đại diện của London ghi được 5 bàn thắng ở giải đấu hàng đầu đảo quốc sương mù mùa này theo kịch bản như vậy. Mới nhất, West Ham giành chiến thắng 3-1 tại Crystal Palace nhờ các bàn thắng của Manuel Lanzini và Dimitri Payet lần lượt vào phút 88 và 90+4.

3 đội bóng khác chia sẻ vị trí thứ ba về thành tích ghi bàn trong 10 phút cuối trận tại Premier League với mỗi đội có 4 bàn là Crystal Palace, Everton và Man City.

Thành tích ghi bàn của các đội bóng trong 10 phút cuối trận tại Premier League

Leicester: 6 bàn

West Ham: 5 bàn

Man City: 4 bàn

Everton: 4 bàn

Crystal Palace: 4 bàn

Arsenal: 3 bàn

Tottenham: 2 bàn

Stoke: 2 bàn

Man United: 2 bàn

Liverpool: 2 bàn

Chelsea: 2 bàn

Watford: 1 bàn

Swansea: 1 bàn

Southampton: 1 bàn

Norwich: 1 bàn

Newcastle: 1 bàn

Bournemouth: 1 bàn

West Brom: 0 bàn

Sunderland: 0 bàn

Aston Villa: 0 bàn

Tin cùng chuyên mục