Huấn luyện viên Tholot từ chối nói về việc “nhả” Quang Hải ở AFF Cup 2022

  • 02/10/2022 07:46
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN -  Thuyền trưởng Pau FC (Ligue 2 - Pháp) cho rằng, giờ chưa phải lúc bàn chuyện Quang Hải về đá AFF Cup khi mà còn hơn 2 tháng nữa giải mới khởi tranh.
Huấn luyện viên Tholot từ chối nói về việc “nhả” Quang Hải ở AFF Cup 2022 ảnh 1

Trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông mới đây, HLV Tholot của Pau FC cho biết, ông có theo dõi trận ĐT Việt Nam thắng Ấn Độ 3-0 tại giải giao hữu TP.HCM, nơi Quang Hải được đá trọn vẹn 90 phút. Thuyền trưởng Pau FC tin đó là điều tốt cho Quang Hải, đồng thời lý giải việc cắt giảm thời lượng ra sân của anh trong những trận vừa qua tại Pau FC.

“So với giai đoạn đầu mùa, chúng tôi đã chuyển từ đá 1 sang 2 tiền đạo. Vì thế, cơ hội ra sân của Quang Hải ít đi. Cậu ấy vẫn cần thêm thời gian thích nghi. Miễn cưỡng xếp đá chính và đẩy cậu ấy vào khó khăn không phải điều tôi muốn làm, tôi tin Quang Hải và năng lực của cậu ấy. Quang Hải có tố chất, đặc biệt là những đường chuyền quyết định. Đúng là cậu ấy thi đấu ít vào lúc này, nhưng chắc chắn cậu ấy sẽ chơi nhiều trong tương lai” - HLV Tholot chia sẻ trên La Republiquedes Pyrenees.

Khi được hỏi có chịu “tác động” nào về việc cho phép Quang Hải về Việt Nam đá AFF Cup 2022 (giải đấu vốn không thuộc hệ thống thi đấu FIFA và Pau FC không có nghĩa vụ nhả quân), HLV Tholot cho rằng giờ chưa phải lúc nói về chuyện này, bởi đội bóng và Quang Hải đang tập trung cho các lượt trận kế tiếp giải Ligue 2.

Tin cùng chuyên mục