Quang Hải xin Pau FC cho về Việt Nam dự AFF Cup 2022

  • 26/09/2022 17:56
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 26-9, Quang Hải có những chia sẻ với báo giới về hành trình của anh tại Pháp, về trận đấu với Ấn Độ cũng như về AFF Cup 2022.

Là cầu thủ duy nhất đang thi đấu ở nước ngoài trong thành phần ĐT Việt Nam đợt này, Quang Hải nhận được quan tâm đặc biệt của giới truyền thông. Chia sẻ về hành trình của mình ở Pau FC (Pháp), tiền vệ sinh năm 1997 ngắn gọn: "Tôi đang thích nghi để phù hợp với lối chơi của CLB, mọi thứ vẫn ở phía trước. Tôi sẽ cố gắng".

Quang Hải xin Pau FC cho về Việt Nam dự AFF Cup 2022 ảnh 1

Quang Hải muốn cùng ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2022 (Ảnh: VFF)

Không thi đấu trận gặp Singapore do chưa kịp thích nghi với múi giờ, Quang Hải có thể trở lại đội hình ĐT Việt Nam ở trận gặp Ấn Độ vào tối 27-9. Tiền vệ của Pau bày tỏ: "Ở trận gặp Ấn Độ, nếu được giao nhiệm vụ tôi nghĩ bản thân sẽ thi đấu tốt. Toàn đội muốn chơi thật đẹp để dành tặng người hâm mộ".

"Sau những ngày làm quen và thích nghi cuộc sống ở Pháp, được trở về tập trung ĐT Việt Nam là điều hạnh phúc với tôi. Đây là quãng thời gian quý báu để tôi thay đổi không khí, nạp năng lượng cho mình", Quang Hải thêm vào.

Khi được hỏi về khả năng dự AFF Cup 2022, Quang Hải cho biết: "Tôi và HLV Park đã thảo luận về vấn đề này. Đây cũng là mong muốn của bản thân tôi. Tuy nhiên, việc có được thi đấu ở AFF Cup hay không sẽ phụ thuộc vào cuộc làm việc của tôi với BLĐ Pau sắp tới".

Tin cùng chuyên mục