Honda Việt Nam công bố mức giá mới cho Accord

ANTD.VN - Bắt đầu từ 1-1-2017, Honda Việt Nam (HVN) chính thức công bố mức giá mới khá hấp dẫn dành cho Honda Accord 2.4L là 1,390 tỷ đồng (đã bao gồm VAT).

So với mức giá trước đây là 1,470 tỷ đồng, hãng xe đến từ Nhật Bản đã giảm tới 80 triệu đồng, nhằm mục tiêu cạnh tranh với làn sóng hạ giá ồ ạt cuối năm của các đối thủ cạnh tranh.

Accord là mẫu xe nhập khẩu cao cấp đầu tiên của Honda được giới thiệu đến khách hàng Việt Nam vào năm 2011. Kể từ khi tung ra phiên bản mới nhất của thế hệ thứ 9 hồi tháng 5-2016 với sự nâng cấp động cơ áp dụng công nghệ EARTH DREAMS TECHNOLOGY, tính đến hết tháng 12-2016, doanh số cộng dồn của Honda Accord đã tăng 2 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Honda Accord

Ở phân khúc MPV hạng sang, trong tháng đầu của năm 2017, HVN tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại “Nghỉ dưỡng 5 sao - Xứng tầm xe đỉnh” dành riêng cho Honda Odyssey. Đây là mẫu xe đa dụng cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản của HVN có thiết kế cao cấp và khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như các tính năng an toàn khá ấn tượng.

Mặc dù mới được ra mắt chính thức vào tháng 3-2016 nhưng mẫu xe này đã dẫn đầu phân khúc xe đa dụng hạng sang nhập khẩu với trên 50% thị phần.

Theo đó, khách hàng đặt mua xe Honda Odyssey trong khoảng thời gian này sẽ nhận được phiếu nghỉ dưỡng với tổng trị giá 40 triệu đồng.

Với phiếu quà tặng này, khách hàng sẽ được trọn gói nghỉ dưỡng 2 đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, di chuyển khứ hồi cùng hàng không Vietnam Airlines, sử dụng dịch vụ cao cấp và thưởng thức các bữa ăn sang trọng ở các nhà hàng tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Không chỉ vậy, khách hàng còn có thể tùy chọn đổi thành tour du lịch trong nước tại các địa điểm khác hoặc tour du lịch nước ngoài với giá trị tương đương.