• “Sắc màu các dân tộc Việt Nam”

  “Sắc màu các dân tộc Việt Nam”

  ANTĐ - Triển lãm ảnh “Sắc màu các dân tộc Việt Nam” do Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam phối hợp cùng Hội VHNT Dân tộc thiểu số Việt Nam tổ chức, đã chính thức khai mạc tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám. 

 • “EVN-60 năm thắp sáng niềm tin”

  “EVN-60 năm thắp sáng niềm tin”

  ANTĐ - Số lượng ảnh dự thi vượt trội với gần 2.000 ảnh, cuộc thi ảnh “EVN-60 năm thắp sáng niềm tin” đã thành công ngoài mong đợi. 

 • Ảnh Việt Nam đoạt giải nhất Quốc tế

  Ảnh Việt Nam đoạt giải nhất Quốc tế

  ANTĐ - Nhiếp ảnh gia Trương Minh Điền và tác phẩm “Chiều mưa” đã vượt qua các nhiếp ảnh gia từ 91 quốc gia trên thế giới, giành giải nhất cuộc thi Ảnh CGAP 2013. 

 • Trao giải “Bùi Xuân Phái - Vì tình yêu Hà Nội 2013”

  Trao giải “Bùi Xuân Phái - Vì tình yêu Hà Nội 2013”

  ANTĐ - Suốt cả cuộc đời bền bỉ ghi lại những khoảnh khắc lịch sử của Hà Nội, những cảnh sống đời thường của người dân Thủ đô, những cống hiến không mệt mỏi ấy đã giúp NSNA Quang Phùng ở tuổi ngoài 80 được vinh danh “Giải thưởng Bùi Xuân Phái - Vì Tình yêu Hà Nội 2013”. 

 • “Nhà sáng chế”

  “Nhà sáng chế”

  ANTĐ - Là phiên bản tiếng Việt của  “The New  Inventors”, một trong những chương trình có số lượng người xem nhiều nhất trên kênh truyền hình ABC của Australia trong suốt 30 năm, sẽ chính thức lên sóng trên kênh VTV2 bắt đầu từ ngày 31-12- 2012, vào lúc 21h. 

 • Thi Guitar Hà Nội mở rộng lần đầu tiên

  Thi Guitar Hà Nội mở rộng lần đầu tiên

  ANTĐ - Lần đầu tiên tại Hà Nội, cuộc thi guitar cổ điển với quy mô lớn hội tụ nhiều tài năng trẻ toàn quốc sẽ diễn ra từ ngày 21 đến ngày 28-10 tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, số 77 Hào Nam. 

 • “Thủ khoa Hà Nội” đoạt Vàng

  “Thủ khoa Hà Nội” đoạt Vàng

  ANTĐ - Tại cuộc thi và Liên hoan ảnh nghệ thuật Hà Nội lần thứ 2, bức ảnh “Thủ khoa Hà Nội” với bố cục chặt chẽ, màu sắc tươi sáng của tác giả Nguyễn Văn Tán đã xuất sắc vượt qua 1.046 tác phẩm để giành tấm HCV duy nhất.