• Nhật Bản tưởng niệm 3 năm thảm họa động đất sóng thần

  Nhật Bản tưởng niệm 3 năm thảm họa động đất sóng thần

  ANTĐ - Hôm qua 11-3, Nhật Bản đã tổ chức tưởng niệm 3 năm xảy ra thảm họa động đất sóng thần năm 2011 ở vùng đông bắc nước này khiến hơn 18.000 người thiệt mạng hoặc mất tích và gây ra sự cố hạt nhân tồi tệ nhất kể từ thảm họa hạt nhân Chernobyl năm 1986. 

 • Những tai tiếng động trời vì tình ái

  Những tai tiếng động trời vì tình ái

  ANTĐ - “Anh hùng khó qua ải mỹ nhân”, nhất là những người đàn ông có chút quyền lực càng khó tránh được điều này. Tuy nhiên, như người ta thường nói, địa vị cao đi liền với trọng trách nên nếu sự việc vỡ lở thì hậu quả nghiêm trọng hơn. Hãy nhìn lại một số bê bối tình ái khuấy động lịch sử  một thời mà có thể nhiều người chưa biết.

 • Nhà vua Hà Lan bị ném cà chua

  Nhà vua Hà Lan bị ném cà chua

  ANTĐ - Một nhóm đối lập của Nga cho biết, các nhà hoạt động của nhóm này đã ném cà chua vào Nhà vua Hà Lan Willem-Alexander và hoàng hậu Maxima, khi họ đến dự một buổi hòa nhạc tại Moscow, Nga.

 • Nhật Bản hủy lễ sinh nhật Hoàng hậu

  Nhật Bản hủy lễ sinh nhật Hoàng hậu

  ANTĐ - Hoàng gia Nhật Bản thông báo sẽ hủy buổi lễ sinh nhật lần thứ 79 của Hoàng hậu Michiko, để tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng khi cơn bão Wipha đổ bộ vào nước này trong mấy ngày vừa qua.

 • Sóng gió quanh “nàng Nefertiti”

  Sóng gió quanh “nàng Nefertiti”

  ANTĐ - Đức và Ai Cập từ lâu vẫn tranh cãi xung quanh bức tượng cổ vô giá - hoàng hậu Nefertiti. Tài liệu mới phát hiện trong kho lưu trữ cho thấy tranh cãi khởi xướng từ một người Pháp trong Thế chiến I nhưng đằng sau đó còn là chuyện ứng xử với những báu vật của nhân loại.