- Thông điệp sâu sắc từ bình chọn "Nhân vật của năm" 2018
- Tổng thống Mỹ Donald Trump có niềm đam mê lên bìa Tạp chí TIME
- Anh lên kế hoạch xây căn cứ quân sự ở Đông Nam Á và Caribbean
“Kế hoạch di tản đã có từ thời Chiến tranh lạnh nhưng giờ đã được khôi phục để đề phòng trường hợp không đạt được thỏa thuận Brexit nào”, tờ Sunday Times dẫn các nguồn tin từ văn phòng nội các chính phủ Anh.
Trong khi đó, tờ The Mail cho biết, chính phủ Anh đã có kế hoạch di tản gia đình hoàng gia, bao gồm cả nữ hoàng, đến một nơi an toàn cách xa London.

Nữ hoàng Elizabeth II có thể sẽ rời London nếu xảy ra bạo loạn
Chính quyền Anh đang gặp khó trong được sự ủng hộ của quốc hội về thỏa thuận Brexit trước ngày 29-3, do đó, các cơ quan công quyền và doanh nghiệp đều phải chuẩn bị cho tình huống không có thỏa thuận nào.
Nhiều nhóm doanh nghiệp đã cảnh báo về sự đình trệ trên diện rộng của nhiều hoạt động xuất nhập khẩu do sự thay đổi trong quy định hải quan, cùng với đó là sự thiếu nguồn thực phẩm và thuốc men.
Vào tháng 1-2019, nữ hoàng Anh Elizabeth II đã kêu gọi các nghị sĩ quốc hội chấp thuận thỏa thuận Brexit.
Theo Jacob Rees-Mogg, một nhà lập pháp của Đảng Bảo thủ, kế hoạch di tản là sự hoảng loạn tới mức không cần thiết do gia đình hoàng gia Anh thậm chí vẫn từng ở lại London khi thành phố này bị ném bom vào Thế chiến II.