• Khánh Hoà đón đoàn khách hộ chiếu vaccine đầu tiên từ Nga

  Khánh Hoà đón đoàn khách hộ chiếu vaccine đầu tiên từ Nga

  ANTD.VN - Ngày 26/12/2021, tỉnh Khánh Hòa đón đoàn khách có “hộ chiếu vaccine” đầu tiên từ Nga trong bối cảnh “bình thường mới” sau gần 2 năm tạm dừng các đường bay quốc tế từ thị trường này. Dự kiến hơn 300 du khách đến sân bay quốc tế Cam Ranh bằng dịch vụ của hãng hàng không Azur Air. Từ đây, đoàn sẽ có lịch trình nghỉ dưỡng - trải nghiệm - giải trí linh hoạt tại 6 quần thể du lịch, khách sạn của Khánh Hòa, tiêu biểu như Vinpearl Resort Nha Trang, Selectum Noa Resort, Cam Ranh Riviera Beach Resort…

 • Đoàn du khách quốc tế hộ chiếu vaccine đầu tiên của Việt Nam đã đến Phú Quốc United Center

  Đoàn du khách quốc tế hộ chiếu vaccine đầu tiên của Việt Nam đã đến Phú Quốc United Center

  ANTD.VN - Đúng 12 giờ ngày 20/11, chuyến bay VJ3749 của Hãng hàng không Vietjet đưa hơn 200 du khách Hàn Quốc đến nghỉ dưỡng và du lịch tại siêu quần thể “một điểm đến mọi nhu cầu” Phú Quốc United Center đã chính thức hạ cánh. Đây là đoàn khách quốc tế theo chương trình hộ chiếu vaccine đầu tiên của ngành du lịch Việt Nam trong giai đoạn bình thường mới sau gần 2 năm “đóng băng” do dịch bệnh Covid-19.

 • Phú Quốc đón đoàn khách hộ chiếu vaccine đầu tiên đến Việt Nam

  Phú Quốc đón đoàn khách hộ chiếu vaccine đầu tiên đến Việt Nam

  ANTD.VN - Ngày 20/11/2021, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang sẽ đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên của ngành du lịch Việt Nam trong giai đoạn bình thường mới sau gần 2 năm “đóng băng” do Covid-19. Dự kiến 209 du khách Hàn Quốc đến Phú Quốc trên chuyến bay của Hãng hàng không Vietjet sẽ trải nghiệm kỳ nghỉ 4 ngày 3 đêm tại Vinpearl với hành trình khép kín từ chuyến bay đến địa điểm nghỉ dưỡng, chuỗi hoạt động vui chơi – giải trí đẳng cấp của siêu quần thể “một điểm đến mọi nhu cầu” Phú Quốc United Center.

 • Hộ chiếu vắc-xin: “Chúng ta đã bị muộn và không thể muộn thêm”

  Hộ chiếu vắc-xin: “Chúng ta đã bị muộn và không thể muộn thêm”

  ANTD.VN - Đây là quan điểm của PGS. TS. Trần Đình Thiên, thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng. Ông cũng nhận định: “Việc triển khai thành công hộ chiếu vắc-xin tại Phú Quốc sẽ là cơ hội lớn để điểm đến này bứt phá trên thị trường du lịch thế giới, bởi nơi đây hội tụ đầy đủ điều kiện để có thể tham gia cuộc đua nhanh nhất, rút ngắn khoảng cách của du lịch Việt Nam với thế giới”.