• Khó thở trước những hình ảnh về cảnh đông đúc ở Trung Quốc

  Khó thở trước những hình ảnh về cảnh đông đúc ở Trung Quốc

  ANTD.VN - Với diện tích 9,6 triệu km2, Trung Quốc đang là nơi sinh sống của 1,35 tỷ người. Có lẽ những con số này sẽ không thể cho người xem hình dung hết được sự đông đúc đến bức bối, khó chịu của đất nước đông dân nhất thế giới. Loạt ảnh chụp trong 15 năm qua sẽ cho thấy một cái nhìn chân thực hơn về vấn đề này.

 • Ngạt thở với những "hồ bơi bánh bao" ở Trung Quốc

  Ngạt thở với những "hồ bơi bánh bao" ở Trung Quốc

  ANTĐ - Hàng nghìn người Trung Quốc đã đổ về một bể bơi ở Trùng Khánh để tránh nóng vào cuối tuần qua, cảnh tượng “1m2 hàng chục người lềnh phềnh” khiến nhiều người xem cảm thấy bức bối ngạt thở.

 • Mãn nhãn với “siêu” du thuyền giá 1 tỷ USD

  Mãn nhãn với “siêu” du thuyền giá 1 tỷ USD

  ANTĐ - “Siêu” du thuyền mang tên Admiral X Force 145 dự kiến sẽ được hoàn thành trước năm 2018. Với thiết kế và nội thất vô cùng hiện đại, mức giá đặt mua dự kiến của mẫu du thuyền này vào khoảng 1 tỷ USD.

 • Bán đấu giá biệt thự của Michael Jackson

  Bán đấu giá biệt thự của Michael Jackson

  ANTĐ -Colony Capital, công ty có cổ phần lớn nhất trong khu trang trại Neverland Ranch của ông Vua nhạc pop quá cố Michael Jackson vừa thông báo, khu trang trại này đã cải tạo xong và sẽ được bán đấu giá với mức khởi điểm 100 triệu USD.

 • Dự án xây bể bơi 10 triệu bảng Anh giữa lòng sông Thames

  Dự án xây bể bơi 10 triệu bảng Anh giữa lòng sông Thames

  ANTĐ - Ngày 25-1, tờ Mirror đưa tin, chính quyền thành phố London (Anh) đã nhận được đề nghị cấp kinh phí khoảng 10 triệu bảng Anh để xây dựng một bể bơi giữa lòng sông Thames. Nếu được cấp phép, dự kiến bể bơi sẽ đi vào phục vụ từ năm tới. 

 • 2 dự án cải tạo hồ “mắc” giải phóng mặt bằng

  2 dự án cải tạo hồ “mắc” giải phóng mặt bằng

  ANTĐ - Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Lê Văn Phượng cho biết, để giải quyết vấn đề nước thải khu vực hồ Tây, UBND quận Tây Hồ đang khẩn trương triển khai công tác GPMB để hoàn thành dứt điểm hạng mục thu gom, xử lý nước thải và kè các hồ nhỏ phụ cận với hồ Tây, trong đó có hồ bơi Quảng Bá và hồ Đầm Bảy (thuộc gói thầu số 23). 

 • Phát triển trường Quốc tế Anh - BVIS tại các dự án của Vingroup

  Phát triển trường Quốc tế Anh - BVIS tại các dự án của Vingroup

  (ANTĐ) - Tại Hà Nội, CTCP Đầu tư và phát triển địa ốc thành phố Hoàng Gia và CTCP Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Đồng (thuộc Tập đoàn Vingroup) ngày 16-6 đã chính thức  ký kết các thỏa thuận phát triển hệ thống trường Quốc tế Anh - BVIS tại hai dự án Royal City và Vincom Village.