HLV Troussier chốt danh sách ĐT Việt Nam: Không có Quang Hải

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Mọi tuyển thủ tham dự AFF Cup 2022 dưới thời HLV Park Hang-seo đều góp mặt trong đợt tập trung đầu tiên năm 2023 cùng tân HLV Philippe Troussier, trừ Quang Hải và Văn Toàn.

Chiều 2-3, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã công bố danh sách 22 tuyển thủ quốc gia tập trung đợt 1 năm 2023 dưới thời tân HLV Philippe Troussier. Điểm đáng chú ý nhất trong bản danh sách này là mọi cái tên dự AFF Cup 2022 - giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang-seo - đều góp mặt, trừ hai cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài là Quang Hải (Pháp) và Văn Toàn (Hàn Quốc).

Việc đội tuyển tập trung ngắn ngày là lý do ông Troussier không muốn gọi hai cầu thủ này.

Danh sách tập trung ĐT Việt Nam dưới thời HLV Troussier

Danh sách tập trung ĐT Việt Nam dưới thời HLV Troussier

HLV Troussier cũng chưa vội trao cơ hội cho những gương mặt mới. Tân binh đáng chú ý nhất trong đợt tập trung này của ĐT Việt Nam là Nguyễn Hải Huy, tiền vệ kỳ cựu của CLB Hải Phòng.

Quả bóng Vàng Việt Nam 2022 Nguyễn Văn Quyết tất nhiên không thể vắng mặt. Dưới thời thầy Park, Văn Quyết không có nhiều có hội thể hiện mình, nhưng với HLV Troussier, mọi chuyện có thể khác.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 8-3 đến 12-3 tới tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Mục đích chính của đợt tập trung ngắn ngày này là để giúp nhà cầm quân người Pháp làm quen, tạo mối liên kết với các học trò mới. Ông Troussier cũng sẽ tận dụng những ngày này để giúp các cầu thủ nắm được triết lý bóng đá của mình.