HLV Park Hang Seo, Tiến Linh và Văn Thanh sẽ xuất hiện trong sinh nhật của Shopee

  • 03/12/2021 20:42
  • 0 bình luận
  • HL
  • In bài
ANTD.VN -  Shopee tổ chức sự kiện “12-12- Siêu sale sinh nhật” nhân dịp sinh nhật với sự tham dự của HLV Park Hang Seo, cầu thủ Tiến Linh và Văn Thanh.
HLV Park Hang Seo, Tiến Linh và Văn Thanh sẽ xuất hiện trong sinh nhật của Shopee ảnh 1

Shopee giảm giá lớn dịp 12-12

Trong sự kiện này, Shopee đưa ra các sản phẩm ưu đãi với mức giá tốt nhất với loạt sản phẩm thương hiệu giảm sâu đến 50%, miễn phí vận chuyển cho đơn từ 0 đồng, cùng cơ hội trúng xe hơi và chia kho xu 12 tỷ đồng.

Người dùng có thể tận hưởng thêm nhiều ưu đãi giảm giá độc quyền lên đến 1 triệu đồng từ các ngân hàng đối tác của Shopee như Standard Chartered, HSBC, Vietcombank, VPBank, Visa...

Bên cạnh đó, sàn TMĐT này cũng đưa ra hàng loạt ưu đãi về kỳ nghỉ cho khách hàng khi đặt phòng trên Agoda, khách hàng sử dụng ShopeePay…

Tại “phố Shopee Mall”, người dùng có thể được ưu đãi giảm đến 50% từ hơn 14 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng gồm: SkinCeuticals, Panasonic, OPPO, La Roche-Posay, Innisfree...; Trải nghiệm và mua sắm với Shopee BeautyCam và nhiều chương trình giải trí tại Shopee Live… với sự xuất hiện của nhóm nhạc Kpop Tomorrow X Together.

Đáng chú ý, HLV Park Hang Seo, cầu thủ Tiến Linh, Văn Thanh cũng xuất hiện trong sự kiện. Sàn TMĐT hy vọng tương tác sẽ bùng nổ hơn nữa trong sự kiện.

Tính riêng từ đầu năm 2021 đến nay, Shopee đã thu về hơn 13 tỷ lượt tương tác và lượt xem trên mạng xã hội thông qua các sự kiện lớn.

Tin cùng chuyên mục