HLV Park Hang-seo không về Hàn Quốc, ở lại Việt Nam đón Tết

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - HLV Park Hang-seo ở lại cho đến ngày mãn hạn hợp đồng (31-1-2023) và sẽ đón Tết Nguyên đán tại Việt Nam thay vì trở về quê nhà Hàn Quốc bên gia đình.

Hàn Quốc cũng đón Tết Nguyên đán vào ngày 1-1 âm lịch giống như Việt Nam và phần lớn các nước châu Á. Đó là lý do nhiều CĐV nghĩ rằng HLV Park Hang-seo sẽ trở về quê nhà đón năm mới bên gia đình, sau khi kết thúc thành trình 5 năm cùng bóng đá Việt Nam ở AFF Cup 2022.

HLV Park Hang-seo đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 ở Việt Nam

HLV Park Hang-seo đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 ở Việt Nam

Tuy nhiên, theo xác nhận của một đại diện VFF, HLV Park sẽ ăn Tết ở Việt Nam thay vì về Hàn Quốc. Nhiều khả năng phải tới ngày 31-1-2023, khi hợp đồng chính thức hết hạn, chiến lược gia 65 tuổi mới chia tay Việt Nam để hồi hương.

Trên thực tế, sau khi chính thức chia tay, HLV Park vẫn còn một số công việc cần bàn giao với VFF trong 10 ngày tới. Ngoài ra, có thông tin cho rằng nhà cầm quân này có thể đảm nhiệm một công việc liên quan đến bóng đá trẻ ở Việt Nam trong tương lai.

"Tôi sẽ không làm HLV ở cả Việt Nam và Hàn Quốc sau khi chia tay ĐT Việt Nam. Tôi cũng không có ý định làm một nhà quản lý bóng đá tại quê nhà. Không phải tôi không yêu quê hương, mà tôi nghĩ mình có thể giúp ích khi ở Việt Nam hơn. Tôi đã nhận được một số lời đề nghị làm bóng đá trẻ và tôi vẫn đang suy nghĩ", HLV Park chia sẻ.