HLV Park bất ngờ hủy trận giao hữu của U22 Việt Nam

ANTD.VN - Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ không đá giao hữu với CLB Phù Đổng như kế hoạch ban đầu, mà chỉ tập đối kháng với nhau.

Trong đợt tập trung đầu tiên của tháng 8-2019 chuẩn bị cho SEA Games 30 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, ĐT U22 Việt Nam có kế hoạch đá giao hữu với CLB Phù Đổng vào chiều 7-8 để kiểm nghiệm lực lượng.

HLV Park Hang-seo cho rằng buổi đá đối kháng nội bộ sẽ hiệu quả hơn 1 trận đá giao hữu

Tuy nhiên, sáng 6-8, HLV Park Hang-seo đã thông báo hủy trận đấu này. Thay cho trận giao hữu, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ chia đội hình để tổ chức đấu đối kháng. Kế hoạch này được cho là phù hợp hơn cho việc quan sát, kiểm tra tất cả các cầu thủ, vì số lượng tập trung lên tới 28 người.

Đợt này, HLV Park Hang-seo gọi 3 thủ môn, gồm Phan Văn Biểu (Đà Nẵng), Phan Minh Thành (Quảng Ninh) và Đỗ Sỹ Huy (Hà Tĩnh). Nhà cầm quân 60 tuổi dường như rất quan tâm đến vị trí "người gác đền", nên đã dành thời gian vào vai một HLV thủ môn trong buổi tập chiều 5-8, uốn nắn cho các học trò từng động tác cơ bản nhất.

Đợt tập trung ngắn hạn đầu tiên của U22 Việt Nam sẽ kết thúc vào ngày 9-8. Đợt tập trung thứ hai trong tháng này diễn ra sau đó 4 ngày. Dự kiến U22 Việt Nam sẽ đá tập với CLB Kitchee SC của Hong Kong (TQ) vào ngày 14-8.