HLV Mourinho sững sờ nhìn tên trộm nhà mình bị bắt trước cửa

ANTĐ - HLV Jose Mourinho và vợ của ông như "chết đứng", sững sờ không nói thành lời khi nhìn cảnh sát tóm gọn trên trộm đột nhập vào dinh thự trị giá 25 triệu bảng của mình ở London.

Khi tân HLV trưởng M.U và bà xã Matilde Faria đang xem TV trong dinh thự trị giá 25 triệu bảng ở trung tâm London, một tên trộm đã tìm cách đột nhập để khoắng đồ. Thật may mắn là ngay lúc đó, các nhân viên an ninh đã xuất hiện kịp thời và tóm gọn tên này.

Vợ chồng HLV Mourinho (khoanh đỏ) "chết lặng" khi tên trộm nhà mình bị tóm gọn

Sự việc xảy ra từ hôm 10-7, khi Bồ Đào Nha đá chung kết EURO 2016 với chủ nhà Pháp. Nhưng phải đến hôm nay, nhiều người mới ngỡ ngàng trước thông tin trên, khi hai bức ảnh mà người đi đường chụp lại, được đăng tải trên tờ The Sun.

Một trong số đó cho thấy rõ hình ảnh HLV Mourinho và vợ đứng trong nhà, sững sờ chứng kiến qua cửa sổ cảnh tên trộm bị bắt. "Vợ chồng ông ấy chắc hẳn đã được xem một bộ phim hình sự chân thực nhất", một bình luận dí dỏm trên The Sun nói.

Cảnh sát London thông báo kẻ gian có tên Gabor Roman, 25 tuổi và vô gia cư. Tên này bị tòa Westminster kết án 4 tuần ngồi tù sau khi thừa nhận cố gắng ăn trộm đồ trong nhà HLV Mourinho. Trước đó, sau khi cố gắng lẻn vào dinh thự đắt giá, tên này đã bị người giúp việc phát hiện ra và hét lên.

Các nhân viên an ninh khu vực sau đó nhanh chóng có mặt và tóm gọn Gabor Roman. Được biết, tên này cũng đã có những biểu hiện bất thường và đã nằm trong tầm theo dõi của các camera an ninh trong khu vực trước khi bị bắt.