HLV Mourinho bị FA phạt 8.000 bảng vì gây sự với trọng tài

  • 10/04/2014 19:25
  • 0 bình luận
  • Thành Uy
  • In bài
ANTĐ - Nhà cầm quân của Chelsea chỉ bị Liên đoàn bóng đá Anh cảnh cáo và phạt tiền vì hành động khi tự ý vào sân và có thái độ sai với trọng tài.
Liên đoàn bóng đá Anh (FA) quyết định HLV Jose Mourinho sẽ phải nộp phạt 8.000 bảng vì hành động thiếu kiềm chế của ông trong thất bại 0-1 của Chelsea trước Aston Villa. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha bị cáo buộc là đã có những hành vi không phù hợp khi tự ý vào sân và “đòi” nói chuyện với trọng tài Chris Foy ở phút 90 của trận đấu. 
Người Đặc Biệt đã quyết định nộp đơn kháng cáo. Tuy nhiên, sau buổi điều trần, FA vẫn giữ nguyên án phạt đối với HLV Mourinho. Đồng thời, vị chiến lược gia này cũng được cảnh báo rằng sẽ phải nhận những án kỷ luật nghiêm khắc hơn nếu tái phạm.
HLV Mourinho bị FA phạt 8.000 bảng vì gây sự với trọng tài ảnh 1
Tình huống mà HLV Mourinho bị truất quyền chỉ đạo

Trong trận thua đó của Chelsea, trọng tài Foy đã rút hai thẻ vàng đối với Willian trước khi trực tiếp truất quyền thi đấu của Ramires sau pha phạm lỗi với Karim El Ahmadi. Sau trận đấu, HLV Mourinho đã mỉa mai vị vua áo đen này và mong không bao giờ phải gặp lại ông trong những trận đấu của Chelsea.

"Có lẽ sẽ thật tốt nếu Uỷ ban Trọng tài không bố trí ông ta (Foy) bắt các trận đấu của chúng tôi"- HLV Mourinho tuyên bố với các phóng viên. "Tôi không có quyền yêu cầu điều này. Chỉ đơn giản là tôi nhìn vào những chuyện xảy ra mỗi khi ông ấy bắt các trận đấu của chúng tôi. Có thể không phải là lúc nào cũng thế, nhưng rất nhiều lần ông ấy có vấn đến với Chelsea. Tôi nghĩ rằng đó có lẽ sẽ là một quyết định đúng đắn."

Tin cùng chuyên mục