HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ ra điểm lợi hại của Indonesia trước chung kết

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá U23 Indonesia có HLV tốt cùng dàn cầu thủ đồng đều, dày dạn kinh nghiệm nên có sự linh hoạt trong cách chơi, song U23 Việt Nam sẽ vào trận với phong độ cao nhất.

Trưa 25-8, phát biểu tại họp báo trước trận chung kết U23 Đông Nam Á, HLV Hoàng Anh Tuấn bày tỏ sự tôn trọng dành cho Indonesia - nhà đương kim vô địch SEA Games, đội bóng vừa loại sốc chủ nhà Thái Lan.

"Indonesia là đối thủ mạnh, có HLV người Hàn Quốc rất giỏi. Họ sở hữu dàn cầu thủ đồng đều, dày dạn kinh nghiệm nên có sự linh hoạt trong chiến thuật lẫn nhân sự. Theo dõi trận Indonesia thắng Thái Lan, tôi thấy họ theo chiến thuật khác với lúc dự SEA Games. Bóng đá không phải là sự lặp lại. Việt Nam vẫn phải tập trung vào cách chơi của mình, giữ tinh thần tập thể đoàn kết", HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ ra.

HLV Hoàng Anh Tuấn tại họp báo trước trận chung kết U23 Đông Nam Á

HLV Hoàng Anh Tuấn tại họp báo trước trận chung kết U23 Đông Nam Á

Đánh giá cao đối thủ song nhà cầm quân người Khánh Hoà cho rằng không vì thế mà U23 Việt Nam sợ U23 Indonesia.

"Chúng tôi có sự chuẩn bị tốt cho chung kết, biết cách ứng phó trước họ và sẽ đá khác trận thắng Malaysia", HLV Hoàng Anh Tuấn nhấn mạnh và cho biết toàn đội sẽ chơi với phong độ cao nhất.

Về phần mình, HLV Shin Tae-yong không giấu giếm tham vọng cùng U23 Indonesia vô địch để có danh hiệu đầu tiên sau 4 năm dẫn dắt.

Theo ông Shin, các cầu thủ Indonesia càng vào sâu càng tiến bộ, toàn đội mục tiêu chiến thắng Việt Nam.

Trận chung kết U23 Việt Nam vs U23 Indonesia diễn ra lúc 20h ngày 26-8 trên sân Rayong, Thái Lan.