• Khích lệ tinh thần thầy trò HLV Hữu Thắng

  Khích lệ tinh thần thầy trò HLV Hữu Thắng

  ANTD.VN - Hôm qua 2-12, một ngày trước trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016, ĐT Việt Nam vui mừng đón Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Indonesia Hoàng Anh Tuấn tới thăm. 

 • Siêu phẩm giúp U22 Việt Nam buộc U22 Trung Quốc chia điểm

  Siêu phẩm giúp U22 Việt Nam buộc U22 Trung Quốc chia điểm

  ANTD.VN - Ở trận ra quân giải giao hữu tại Vũ Hán (Trung Quốc), đội tuyển U22 Việt Nam, với nòng cốt là nhiều tuyển thủ U19 vừa giành vé dự VCK U20 World Cup đã buộc chủ nhà U22 Trung Quốc phải chia điểm trong trận hòa 1-1, dù bị thủng lưới trước.

 • HLV Hoàng Anh Tuấn chấp nhận lên tuyển làm phó tướng

  HLV Hoàng Anh Tuấn chấp nhận lên tuyển làm phó tướng

  ANTĐ - Từng là ứng cử viên sáng giá cho vị trí HLV trưởng ĐTVN, nhưng khi nhận được lời mời và bản thân lại đang “rảnh” việc, HLV Hoàng Anh Tuấn đã đồng ý lên tuyển làm phó tướng cho HLV Hoàng Văn Phúc.

 • Trọng tài Võ Minh Trí trượt giải Còi Vàng 2013

  Trọng tài Võ Minh Trí trượt giải Còi Vàng 2013

  ANTĐ - Theo kết quả kiểm phiếu cuộc bầu chọn các danh hiệu trọng tài và trợ lý trọng tài năm 2013 vừa được Ban trọng tài VFF công bố, ứng cử viên số 1 Võ Minh Trí đã bất ngờ trượt giải Còi Vàng khi kém đồng nghiệp Nguyễn Trọng Thư 30 điểm.

 • Xì xào chuyện chọn Còi vàng V-League 2013

  Xì xào chuyện chọn Còi vàng V-League 2013

  ANTĐ - Danh sách đề cử danh hiệu Còi vàng 2013 đang bị dị nghị, khi những trọng tài từng nhận án kỷ luật, bị CLB tẩy chay, còn trọng tài bắt tốt lại bị gạch tên một cách khó hiểu.

 • HLV Huỳnh Đức đề nghị xử trọng tài Quốc Hùng

  HLV Huỳnh Đức đề nghị xử trọng tài Quốc Hùng

  ANTĐ - Uất ức trước cách cầm còi của trọng tài Quốc Hùng khiến đội nhà bị “cướp trắng” một bàn thắng, HLV Huỳnh Đức đề nghị BTC giải và giám sát phải xem lại băng ghi hình và xử lý. 

 • HLV Hoàng Anh Tuấn có cơ hội "nắn gân" tân HLV trưởng ĐTVN

  HLV Hoàng Anh Tuấn có cơ hội "nắn gân" tân HLV trưởng ĐTVN

  ANTĐ -Ngày 23/1 mới hội quân, nhưng tuyển Việt Nam đã tỏ ra “đắt khách” khi nhận được khá nhiều lời đề nghị được “thử sức” từ các CLB V-League. Trong đó đáng chú ý là HLV Hoàng Văn Phúc đã nhận lời đá tập cùng đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn.

 • Cuộc tuyển chọn HLV cho ĐTQG: Rối rắm chưa từng thấy

  Cuộc tuyển chọn HLV cho ĐTQG: Rối rắm chưa từng thấy

  ANTĐ -Khi hai ứng cử viên là Huỳnh Đức và Hữu Thắng chính thức nói lời từ chối, cuộc tìm kiếm HLV trưởng tạm quyền cho ĐTVN của VFF lại rơi vào vòng luẩn quẩn. Nhiều khả năng cái tên Hoàng Anh Tuấn sẽ được xướng lên tại hạn chót ngày mai.

 • VFF đau đầu với “vòng kim cô”

  VFF đau đầu với “vòng kim cô”

  ANTĐ - Tuyên bố trước ngày 12-1 sẽ tìm được HLV nội tốt nhất nắm tạm quyền ĐTVN chẳng khác nào chiếc vòng kim cô ám ảnh VFF. Thời gian không còn nhiều, trong khi các ứng viên lần lượt từ chối khiến Ban tuyển chọn như ngồi trên lửa.

 • VFF chỉ muốn HLV “tạm quyền”

  VFF chỉ muốn HLV “tạm quyền”

  ANTĐ - Cuộc họp đáng chú ý kết thúc vào chiều tối qua 8-1 trong cái lạnh cắt da cắt thịt của Hà Nội đã không thu được kết quả nào, khi lãnh đạo VFF vẫn chỉ đưa ra những quyết định mang tính tạm bợ.

 • Khó kiếm người mặn mà với VFF

  Khó kiếm người mặn mà với VFF

  ANTĐ - Chẳng hiểu có thỏa thuận gì với Hải Phòng mà HLV Hoàng Anh Tuấn, người tưởng như đã chắc chắn ngồi ghế HLV trưởng ĐT Việt Nam bỗng dưng  quay ngoắt từ chối lời mời từ VFF, khiến Liên đoàn bị đẩy vào thế khó hơn lúc nào hết.