HLV Hoàng Anh Tuấn bất ngờ "bênh" Công Phượng

  • 07/09/2017 18:43
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - HLV Hoàng Anh Tuấn đăng bức ảnh Công Phượng kèm dòng trạng thái trên facebook cá nhân: "Cậu ấy không có lỗi! Hãy trao cậu ấy cho tôi".

Chia sẻ trên của HLV Hoàng Anh Tuấn khiến nhiều người bất ngờ, bởi nó được đăng tải khi ông thầy quê Khánh Hòa đang ở Myanmar chuẩn bị cho trận ra quân của U18 Việt Nam tại giải U18 Đông Nam Á vào chiều nay 7-9.

Càng bất ngờ hơn, bởi HLV Hoàng Anh Tuấn từng được cho là không "hợp cạ" với ông Đoàn Nguyên Đức - chủ đội bóng HAGL, nơi Công Phượng đang thi đấu - nhưng nay lại đi "bênh" tiền đạo này.

HLV Hoàng Anh Tuấn bất ngờ "bênh" Công Phượng ảnh 1

Chia sẻ về Công Phượng của HLV Hoàng Anh Tuấn gây chú ý

Thời gian vừa qua, Công Phượng trở thành tâm điểm của dư luận khi là tác giả cú sút penalty hỏng ăn trận gặp U22 Thái Lan tại SEA Games 29 và thi đấu mờ nhạt trong suốt 65 phút được ra sân trận gặp ĐT Campuchia ở vòng loại Asian Cup vừa qua.

"Cậu ấy không có lỗi! Hãy trao cậu ấy cho tôi. Tiên trách kỷ...", chia sẻ của HLV Hoàng Anh Tuấn được ngầm hiểu ông đánh giá rất cao Công Phượng, tuy nhiên thời gian qua tiền đạo này có vẻ chưa được các HLV ở đội tuyển sử dụng đúng cách, lãng phí tài năng.

Sau khi HLV Nguyễn Hữu Thắng xin từ chức, nhiều ứng viên thay thế được kể tên và HLV Hoàng Anh Tuấn là ông thầy nội sáng giá nhất.

HLV Hoàng Anh Tuấn bất ngờ "bênh" Công Phượng ảnh 2

HLV Hoàng Anh Tuấn từng có thời gian tiếp xúc Công Phượng khi làm trợ lý đội tuyển

Tuy nhiên, việc ông thầy quê Khánh Hòa này có được dẫn dắt Công Phượng hay không sẽ phụ thuộc vào cuộc họp giữa lãnh đạo VFF và Hội đồng HLV quốc gia vào ngày 12-9 tới. Đây là cuộc họp hoạch định tương lai cho các ĐTQG, trong đó bàn việc tìm chọn người thế chỗ Nguyễn Hữu Thắng.

Hai phương án thầy nội hay thuê chuyên gia ngoại vẫn đang được cân nhắc. Tuy nhiên một thành viên VFF là ông Dương Vũ Lâm - Trưởng đại diện khu vực phía Nam, trong phát ngôn mới nhất thiên về phương án chọn thầy ngoại. Thông tin hậu trường cho hay, VFF đã bàn thảo với một ứng viên song hiện chưa có kết quả cuối cùng.

HLV Hoàng Anh Tuấn sinh năm 1968, quê Khánh Hòa. Không nổi bật khi còn là cầu thủ nhưng ông Tuấn nổi tiếng khi dẫn CLB Khánh Hòa và CLB Hải Phòng đá V-League. Đặc biệt là trên cương vị HLV trưởng U19 Việt Nam, ông Tuấn đã giúp đội mang tấm vé dự World Cup U20 đầu tiên về cho bóng đá Việt Nam và có được 1 điểm trong lần đầu dự giải U20 thế giới diễn ra tại Hàn Quốc.

Tin cùng chuyên mục