Hé lộ nhiều thông tin về Lexus LS 2018

ANTD.VN - Phó giám đốc marketing của Lexus, ông Brian Smith vừa hé lộ một vài thông tin của chiếc LS 2018 thế hệ mới, bao gồm việc chiếc xe sẽ sử dụng chung khung gầm Global Architecture-Luxury (GA-L) với mẫu LC mới nhất.

Lexus LS 2018 sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Detroit 2017 diễn ra vào tháng 1-2017.

Do dùng chung khung gầm nên nhiều khả năng chiếc  Lexus LS thế hệ mới cũng sẽ có động cơ giống với LC 2018 bao gồm 2 tùy chọn. Đầu tiên là loại máy xăng V8 5.0 lít, lấy khí tự nhiên, có công suất tối đa 467 mã lực và mô-men xoắn cực đại 510 Nm. Sức mạnh được truyền tới cầu sau qua hộp số tự động 10 cấp.

Hình ảnh teaser của Lexus LS 2018

Thứ hai là loại hybrid bao gồm động cơ đốt trong V6 3.5 lít chạy song song một mô-tơ điện, có khả năng tạo ra công suất tổng cộng 354 mã lực. Hệ dẫn động này kết hợp với hộp số tự động 4 cấp và dẫn động qua cầu sau.

Cả 2 hệ động cơ trên đều mạnh mẽ nên được đánh giá là rất phù hợp với mẫu sedan hạng sang cỡ lớn như LS. Ngoài ra, nhiều khả năng Lexus LS thế hệ mới sẽ được trang bị cả hệ dẫn động 4 bánh AWD nhằm cạnh tranh với những thương hiệu xe sang đến từ Đức như BMW, Mercedes và Audi.

Chưa có nhiều thông tin về thiết kế của LS 2018 tuy nhiên, dựa vào hình ảnh teaser được Lexus tung ra, có thể thấy nó mang hình dáng khá giống một chiếc coupe thể thao. Đầu xe vẫn là lưới tản nhiệt hình đồng hồ cát cỡ lớn quen thuộc và bên trong hứa hẹn sẽ chứa những công nghệ đột phá mới.