Bản thương mại của BMW X2 sẽ độc và lạ như concept

ANTD.VN - BMW đang mở rộng dòng xe SUV, không  bởi các phiên bản hiệu suất cao của những mẫu hiện có mà còn giới thiệu thêm cả mẫu xe mới. Điển hình là mới đây X2 concept từng xuất hiện tại triển lãm Paris vào tháng 9 vừa qua đã được chấp thuận cho sản xuất đại trà vào năm 2018. 

Nằm ở phân khúc giữa X1 và X3, X2 sẽ được xây dựng trên khung gầm XKL của X1 nhưng có một diện mạo mới mẻ và hiệu năng hoạt động cao hơn. Theo Auto Express, BMW đã quyết định giữ lại hầu hết các đặc điểm thiết kế độc đáo ở mẫu concept trên phiên bản thương mại. 

BMW X2 concept có thiết kế vô cùng mới lạ

Ngoài bộ la-zăng hợp kim có kích thước lên tới 21 inch và đèn pha laser thiết kế thanh mảnh, BMW X2 cũng sẽ có lưới tản nhiệt hình quả thận khác thường và hốc lấy gió cỡ lớn. Trần xe dốc ngược về phía sau để tạo cảm giác thể thao như ở X6, trong khi 2 ống xả hình tròn trông rất chắc chắn và lạ mắt. 

Dưới nắp ca-pô, X2 nhiều khả năng sẽ sử dụng động cơ giống với mẫu X1 bao gồm loại 3 xilanh thẳng hàng 1.5 lít tăng áp hoặc 4 xilanh thẳng hàng 2.0 lít tăng áp. Dẫn động cầu trước sẽ là tiêu chuẩn của phiên bản cơ sở sDrive 28d, trong khi các mẫu còn lại dùng dẫn động 4 bánh. BMW thậm chí còn cân nhắc một mẫu X2 M với động cơ mạnh và nhiều trang bị đặc biệt. 

X2 sẽ được trình làng vào cuối năm 2017 và nhằm vào đối tượng khách hàng trẻ yêu thích thiết kế khỏe khoắn và mới lạ, cùng động cơ mạnh mẽ. Giá bán của chiếc xe sẽ rơi vào khoảng 35.000 USD đến 39.000 USD tùy từng phiên bản.