HDBank cho vay mua nhà Mon Bay lãi suất từ 0%, kỳ hạn 30 năm

ANTD.VN -Ngày 18/12/2016, tại Quảng trường 30-10, thành phố Hạ Long đã diễn ra lễ chào bán dự án Mon Bay. Mon Bay là dự án đô thị hiện đại nằm phía đông hòn Cặp Bè, TP Hạ Long, Quảng Ninh do Công ty TNHH HDMON Hạ Long làm chủ đầu tư, HDBank tài trợ tín dụng 2,729  tỷ đồng.

Dự án căn hộ Mon Bay có tổng số 1.444 căn gồm 445 căn hộ nhà thấp (311 căn nhà liền kề, 77 căn nhà phố thương mại, 57 căn biệt thự đơn lập và song lập) và 1.000 căn chung cư (35 tầng nổi và 2 tầng hầm). Dự án Mon Bay giai đoạn 1 bao gồm 197 căn nhà liền kề dự kiến sẽ hoàn thành, bàn giao nhà vào Quý IV năm 2017.

Các nhà đầu tư tham quan mô hình dự án Mon Bay

HDBank là ngân hàng duy nhất tài trợ tín dụng và cung cấp các sản phẩm dịch vụ Ngân Hàng cho dự án Mon Bay.

Theo thỏa thuận, khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn nhà ở thuộc dự án Mon Bay sẽ được HDBank hỗ trợ với các ưu đãi hấp dẫn như: lãi suất 0% đến 7,5%/năm, cố định 6 tháng đầu, thời hạn cho vay lên đến 30 năm và hạn mức cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ, bảo lãnh nghĩa vụ tài chính cho người mua nhà với thủ tục vay đơn giản, phê duyệt hồ sơ nhanh chóng…

Sự hợp tác giữa HDBank và Công ty TNHH HDMON Hạ Long đánh dấu sự hợp tác lâu dài trong chiến lược kinh doanh của hai bên trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi, và tin tưởng lẫn nhau. Hai bên cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho hai bên cùng phát triển và xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược liên kết giữa ngân hàng và các công ty Bất động sản.

An cư lạc nghiệp luôn là mối quan tâm hàng đầu của người Việt. Được sở hữu ngôi nhà của chính mình là niềm hạnh phúc không gì sánh được. Thấu hiểu điều đó, nhiều năm qua, HDBank đồng hành cùng các doanh nghiệp BĐS kiến tạo ra những ngôi nhà bền vững và bên cạnh đó HDBank cũng đồng hành với Quý khách hàng để hiện thực hóa ước mơ sở hữu căn hộ đầy đủ tiện nghi. Và Đó chính là tiêu chí mà HDBank luôn hướng đến “cam kết mang lại lợi ích cao nhất” cho khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội.