Hai học trò chấn thương, HLV Park Hang-seo lo càng thêm lo

ANTD.VN - Tiền đạo Tiến Linh là cầu thủ mới nhất gia nhập danh sách chấn thương ở đội tuyển Việt Nam.

Trong trận giao hữu thứ hai của mình tại Hàn Quốc, đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng đầu tiên, khi vượt qua Seoul FC 2-1 vào chiều 25-10. Ở đó, tiền đạo Tiến Linh được tung vào sân trong hiệp 2.

Tuy nhiên, Tiến Linh chỉ thi đấu được ít phút trước khi phải rời sân vì chấn thương, sau pha va chạm với một hậu vệ chủ nhà. Tiền đạo của Bình Dương tập tễnh đi ra ngoài và được chườm đá sau đó. Điều này khiến HLV Park Hang-seo rất lo lắng.

Hai học trò chấn thương, HLV Park Hang-seo lo càng thêm lo ảnh 1

Đây là thời điểm cần hạn chế mọi chấn thương ở ĐT Việt Nam (Ảnh: Vũ Vy)

Hiện tại, các bác sĩ vẫn chưa thể công bố tình trạng chấn thương cụ thể của Tiến Linh, nhưng nhiều khả năng anh sẽ phải nghỉ tập luyện và thi đấu khoảng 1 tuần. Đây là điều không hề mong muốn với thầy Park, vì ĐT Việt Nam đã phải chịu thiệt thòi khi hậu vệ Thanh Hào cũng bị căng cơ đùi và phải nghỉ trận gặp Seoul FC. Trước đó, hậu vệ trụ cột Vũ Văn Thanh cũng đã phải sớm chia tay đồng đội vì chấn thương nặng.

Trên hành trình chuẩn bị cho AFF Cup 2018, bất cứ chấn thương nào xảy ra cũng là điều đáng tiếc. Và HLV Park Hang-seo cùng cộng sự đang nỗ lực để giảm thiểu mọi sự cố tương tự. Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park còn đá một trận giao hữu nữa với CLB Seoul E-Land ngày 29-10, trước khi về nước ngày 30-10 để chuẩn bị cho AFF Cup 2018.