HAGL có thể bỏ V-League 2018 từ vòng 4, chỉ chờ lệnh bầu Đức...

  • 23/03/2018 08:54
  • 2 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Căng thẳng trong "cuộc chiến vương quyền" ở VFF đang lên tới đỉnh điểm, khi Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh khẳng định đội bóng đang chờ lệnh của bầu Đức để nghỉ chơi V-League 2018 từ vòng 4 tới.

Ông Đoàn Nguyên Đức cách đây ít ngày từng có tuyên bố dậy sóng, rằng ông sẽ bỏ hẳn bóng đá nếu như bầu Tú (Chủ tịch VPF Trần Anh Tú) đắc cử ghế phó Chủ tịch VFF nhiệm kỳ VIII. Trong phát biểu mới nhất, Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh thậm chí còn tiết lộ đội bóng phố Núi đang sẵn sàng chờ lệnh của bầu Đức để chơi hay nghỉ V-League 2018.

HAGL có thể bỏ V-League 2018 từ vòng 4, chỉ chờ lệnh bầu Đức... ảnh 1

HAGL bỏ V-League sẽ là một cú sốc rất lớn

Theo đó, ông Tấn Anh nói: “Lúc này HAGL vẫn tập luyện bình thường nhưng chưa biết sẽ thế nào. Chúng tôi phải chờ chỉ đạo của anh Ba (bầu Đức) để biết đội có tiếp tục đá V-League hay không. Tôi nghĩ những ngày qua, mọi người đã biết quan điểm của anh Ba như thế nào rồi".

Có thể thấy, câu chuyện đang được đẩy lên cao trào của sự căng thẳng. Nếu HAGL nghỉ V-League từ vòng 4 tới, đó là một cú sốc lớn với bóng đá Việt Nam và thậm chí cả khu vực và châu lục. 

Quan điểm của bầu Đức có phần hơi cực đoan, nhưng có lẽ không ai có thể ngăn được ông vào thời điểm này. Thậm chí, ông còn sẵn sàng cho những Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh… về quê làm nông hoặc ra nước ngoài thi đấu, để phản đối chuyện bầu Tú ngồi nhiều ghế ở VPF và chuẩn bị đắc cử ghế phó Chủ tịch VFF khóa VIII.

HAGL có thể bỏ V-League 2018 từ vòng 4, chỉ chờ lệnh bầu Đức... ảnh 2

Tất cả đang chờ vào quyết định của bầu Đức 

V-League 2018 là mùa giải chuyên nghiệp thứ 4 của lứa tài năng từng được học việc HAGL Arsenal JMG nhào nặn nên. Trong cả 3 mùa trước đó, HAGL đều vật lộn để trụ hạng. Mùa này, dù có sự trở lại của Xuân Trường từ Hàn Quốc cũng như động lực mạnh mẽ được cộng hưởng từ đội U23 Việt Nam, nhưng đội bóng cao nguyên vẫn chưa có chiến thắng nào sau 2 vòng đầu tiên.

Tin cùng chuyên mục